ไบเออร์ ไทย รับมอบเข็มชมรมจรรยาบรรณ หอการค้าไทย ปี 2566

21 Dec 2023

นายทู บัน ทรินห์ กรรมการ บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด รับมอบเข็มชมรมจรรยาบรรณหอการค้าไทย ประจำปี 2566 จาก นายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ภายในงานมอบรางวัล "TCC Best Awards 2023" ปีที่ 21 จัดโดยหอการค้าไทย เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

การได้รับรางวัลนี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของบริษัทในการยึดมั่นในหลักปฏิบัติทางธุรกิจอย่างมีจริยธรรมและความรับผิดชอบต่อสังคมตลอดการดำเนินงานในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2505  และยังคงยึดมั่นในหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี และมุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและหลักจริยธรรม

รางวัลจรรยาบรรณดีเด่นหอการค้าไทย (TCC BEST Award) มอบโดยหอการค้าไทย เพื่อยกย่ององค์กรธุรกิจและผู้ประกอบการไทยที่ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรมและความรับผิดชอบ เน้นหลักธรรมาภิบาลและการมีส่วนร่วมของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อให้บรรลุความยั่งยืนในระยะยาว ปีนี้ มีบริษัท 30 แห่งได้รับรางวัล TCC BEST Award และ 23 บริษัทได้รับรางวัลเข็มจรรยาบรรณดีเด่นหอการค้าไทย