เอสซีจีต้อนรับประธานสภาแห่งชาติสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีความเป็นหุ้นส่วนยุทธศาสตร์ไทย-เวียดนาม

13 Dec 2023

เอสซีจีโดยนายรุ่งโรจน์ รังสิโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี ให้การต้อนรับนายเวือง ดิ่งห์ เหวะ (H.E Mr. Vuong Dinh Hue) ประธานสภาแห่งชาติสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อฉลองการครบรอบ 10 ปีของความเป็นหุ้นส่วนยุทธศาสตร์ไทย-เวียดนาม และยังได้เจรจาการดำเนินธุรกิจ การลงทุนร่วมกัน นับเป็นการสานความสัมพันธ์และเสริมสร้างศักยภาพเศรษฐกิจของทั้งสองประเทศให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

เพื่อฉลองการครบรอบ 10 ปีของความเป็นหุ้นส่วนยุทธศาสตร์ไทยและเวียดนาม หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สภาธุรกิจไทยเวียดนาม สมาคมมิตรภาพไทย-เวียดนามร่วมกับหอการค้าและอุตสาหกรรมเวียดนาม (VCCI) ยังจัดงานสัมมนา Viet Nam - Thailand Business Policy & Legislation Forum: Enhancing Trade And Investment Collaboration หัวข้อ Unlocking Trade and Investment Opportunities between Vietnam and Thailand เพื่อเปิดมุมมองให้เห็นถึงการเชื่อมโยงธุรกิจระหว่างไทย-เวียดนาม และการปลดล็อคอุปสรรคการค้าและการลงทุนให้ดำเนินธุรกิจได้อย่างสะดวกและประสบความสำเร็จด้วย