บัตรเครดิต ttb ร่วมฉลองเทศกาลความสุขส่งท้ายปี กิน ช้อป ซื้อของออนไลน์ มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 13,500 บาท

13 Dec 2023

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับแคมเปญ Festive Challenge 2023 ภารกิจกิน ช้อป ซื้อของออนไลน์ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต ttb ที่มียอดใช้จ่ายในหมวด ร้านอาหาร, ช้อปปิ้ง และช้อปปิ้งออนไลน์ ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2566 - 31 มกราคม 2567 รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 13,500 บาท กับ 2 ภารกิจ ดังนี้

ภารกิจที่ 1: รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร, ช้อปปิ้ง และช้อปปิ้งออนไลน์ครบทั้ง 3 หมวด รวม 4 ครั้งขึ้นไป / เดือน และมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป ใช้จ่ายครบ 4 ครั้ง รับเครดิตเงินคืน 300 บาท ใช้จ่ายครบ 8 ครั้ง รับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 450 บาท จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 750 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน รวมสูงสุด 1,500 บาท / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ

ภารกิจที่ 2: รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 12,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 6,000 บาท / เดือน เมื่อทำภารกิจที่ 1 สำเร็จครบ 8 ครั้ง และมียอดใช้จ่ายสะสมในหมวดร้านอาหาร, ช้อปปิ้ง และช้อปปิ้งออนไลน์ (หมวดใดหมวดหนึ่งก็ได้) ครบ 500,000 บาทขึ้นไป / เดือน

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ทุกประเภทบัตร ลงทะเบียนครั้งเดียวใช้ได้ตลอดรายการส่งเสริมการขาย ผ่านแอป ttb touch หรือส่ง SMS พิมพ์ FC ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ttbbank.com/th/cc/pro