A5 จัดงาน A Blossoming Affair - An Elegant Festival of Love จัดดอกไม้รับเดือนแห่งความรัก ที่โครงการใหม่ VANA ราชพฤกษ์ - เวสต์วิลล์

07 Feb 2024

บริษัท แอสเซท ไฟว์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ A5 จัดงาน "A Blossoming Affair- An Elegant Festival of Love" ฉลองเดือนแห่งความรัก เชิญชวนลูกค้าและเหล่าเซเลบิตี้รวมกว่า 30 ท่าน สร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ด้วยหัวใจต้อนรับวาเลนไทน์ ภายใต้แบรนด์ A5 Greatness Inspire by Love เราเชื่อว่า "ความรักสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้" ร่วมกับร้าน Flower by Air นำโดย คุณแอร์ ภัณฑิรา พู่กลิ่น เจ้าของร้านแสนสวย ให้เกียรติร่วมWorkshop สอนจัดดอกไม้ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยตัวเอง พร้อมด้วยคุณศุภโชค ปัญจทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร A5 ที่เปิดบ้านให้เข้าชมพื้นที่แห่งความสุขบนโครงการใหม่ล่าสุดอย่าง VANA Ratchapruek - Westville บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี บนทำเลศักยภาพ ใจกลางราชพฤกษ์ ติดศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์วิลล์เป็นครั้งแรก ในวันที่ 3 ก.พ. 2567 ที่ผ่านมา

กิจกรรมในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ A5 ภายใต้แนวคิด "A5 GREATNESS Inspired by Love" เชื่อว่าความรักสามารถสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ สะท้อนตัวตนการเป็นบริษัทอสังหาฯ ที่มั่นคง ทันสมัย ใส่ใจในทุกรายละเอียด ใช้หัวใจที่ยิ่งใหญ่สร้างสรรค์ความสุขให้คนที่รัก ซึ่งลูกค้าจะรับรู้ถึงความตั้งใจในทุก ๆ สิ่ง ที่ถูกถ่ายทอดผ่านทุกโครงการของเรา

โดย A5 ให้ความสำคัญกับความรักและเชื่อว่าถ้าทำด้วยหัวใจเราจะทำทุกอย่างได้ดีและประสบความสำเร็จ หวังว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะเป็นความทรงจำที่ดีของผู้ร่วมงานทุกท่านตลอดไป และถือเป็นการเปิดภาพแรกของโครงการ VANA Ratchapreuk - Westville ที่เตรียมเปิด Pre-Sales อย่างเป็นทางการในวันที่ 17-18 ก.พ. นี้ นัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่ https://vanaresidence.com/ หรือโทร 098 528 8555