เมกาบางนา ชวนน้องๆ สมาชิกเมกา สไมล์ คิดส์ ร่วมสร้างจินตนาการงานศิลปะสร้างสรรค์ กับ กิจกรรม "SMILE KIDS WORKSHOP"

22 Jan 2024

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชวนสมาชิก MEGA SMILE KIDS (เมกา สไมล์ คิดส์) ร่วมกิจกรรม SMILE KIDS WORKSHOP (สไมล์ คิดส์ เวิร์คช้อป) เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อส่งเสริมจินตนาการ เสริมสร้างทักษะ และพัฒนาศักยภาพให้น้องๆ ได้สร้างผลงานศิลปะสร้างสรรค์ ผ่านกิจกรรมเวิร์คช้อป ตลอดเดือนมกราคม 2567 ซึ่งสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากสมาชิก MEGA SMILE KIDS เป็นอย่างดี และในวันที่ 27 - 28 มกราคม 2567 เตรียมพบกับกิจกรรม COASTER PAINTING ระบายสีจานรองแก้วอเนกประสงค์ โดยเด็กๆ สามารถนำผลงานศิลปะนี้กลับบ้านเป็นที่ระลึกไปได้ด้วย

สำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ คิดส์ แลกรับสิทธิ์ ฟรี 1 ครั้ง (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อเดือน) หรือรับสิทธิ์เพิ่มเติมโดยใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพียง 5 คะแนน (จำกัด 4 สิทธิ์ต่อเดือน) เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 27 - 28 มกราคมนี้ ระหว่างเวลา 11.00 - 16.00 น. ณ บูธกิจกรรม ชั้น 2 โซนเมกา สมาร์ท คิดส์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนาหรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM