24 Jan 2024

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567 SKE Group จัดอบรมหลักสูตร Leadership Development Series: Revive ณ โรงแรม มีสไตล์ มิวเซียม วิทยากรบรรยายโดยคุณเคน นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ (CEO, The Standard) โดยในการอบรมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก คุณจักรพงส์ สุเมธโชติเมธา (กรรมการผู้จัดการใหญ่) และคณะผู้บริหาร ได้แก่คุณนภาพร สาธิตธรรมพร (ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน), คุณจิตณิช ตั๊นตระกูล (ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายกลยุทธ์), คุณภาสวี นิธิประภา (ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ), คุณปิยะ วิทยาวโรจน์กิจ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล), คุณพงษ์ทัต บัวผัน (ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายกฎหมายและกำกับดูแลนโยบาย) และ คุณสมบูรณ์ กิตติอนงค์ (รองกรรมการผู้จัดการ - N15 Technology) รวมถึงพนักงาน SKE group ได้เข้าร่วมอบรมในหลักสูตร

ทั้งนี้หลักสูตร Leadership Development Series: Revive จัดขึ้นเพื่อมุ่งพัฒนาทักษะของผู้นำ ผ่าน 4 ด้าน คือ Engagement / Empathy / Empowerment / Energy สำหรับเป็นแนวทางให้กับผู้นำและใช้ในการพัฒนาตนเอง ผ่านการอบรม รวมถึงแบ่งปันมุมมอง ประสบการณ์ การแลกเปลี่ยนแนวคิดซึ่งกันและกัน และช่วยพัฒนาทักษะของผู้นำในการปฏิบัติงานรวมถึงการบริหารทีมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?