Taiwan Excellence ได้จัดโครงการ You Shop, We Donate คุณช้อป เราบริจาครองเท้าผ้าใบให้น้องๆผู้ขาดแคลน

23 Jan 2024

Taiwan Excellence จัดกิจกรรมสุดพิเศษส่งท้ายปีด้วยโครงการ 'You Shop, We Donate' เมื่อวันที่ 10-30 พฤศจิกายน 2566 เพื่อให้ทุกท่านได้ช้อปผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตีจากไต้หวันไปใช้ พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้ม พิเศษ! และทุกยอดการสั่งซื้อ (1,000 บาทขึ้นไป) ทาง Taiwan Excellence จะบริจาครองเท้าผ้าใบ 1 คู่ให้กับน้องๆ ที่ขาดแคลนผ่านมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก คุณแองจี้ ไช่ (Angie Tsai) , ตัวแทนจากทางสภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกของไต้หวันประจำประเทศไทย (TAITRA) (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณอานุภาพ สลับแสง (ที่ 3 จากขวา) ตัวแทนจากทางมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย มาร่วมถ่ายภาพการบริจาคในครั้งนี้

ทาง Taiwan Excellence ได้บริจาครองเท้าจำนวน 100 คู่ให้กับน้องๆที่ขาดแคลน และในจำนวนนี้จะถูกแยกบริจาคให้น้องๆทางภาคใต้ 2 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนสมเด็จเจ้าพะโคะ จำนวน 60 คู่ และโรงเรียนวัดนางเหล้า จำนวน 40 คู่ พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจากตัวแทนของบริษัทชั้นนำต่างๆจากไต้หวัน ที่เข้าร่วมโครงการดังนี้จากซ้ายไปขวา

1. คุณไฉ่ เฉียน ลู่ รองผู้จัดการใหญ่ ตัวแทนจาก Tokuyo
  2. คุณพิชญุตม์ เอกปรัชญากุล ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ Step2Gold
  3. คุณแองจี้ ไช่ (Angie Tsai) , ตัวแทนจากทางสภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกของไต้หวันประจำประเทศไทย (TAITRA)
  4. คุณอานุภาพ สลับแสง ตัวแทนจากทางมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย
  5. คุณอนุรักษ์ เฮ้าปาน Import Sale Manager ตัวแทนจาก derma Angle
  6. คุณภัทรพล เลิศพยัพ Sale Manager ตัวแทนจาก Transcend

โดยมีผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมในครั้งนี้ทั้งหมด 14 แบรนด์ อาธิเช่น Acerpure, Apacer, derma Angle, charder, innergie, ible, Johnson, Maktar, Mosa, O'right, Papershoot (TH), Step2Gold, Tokuyo และ Transcend.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://bit.ly/3u07WJv และ Facebook: https://www.facebook.com/TaiwanExcellence.TH

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?