ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ฉลองเทศกาลตรุษจีน จัดกิจกรรม มังกรพ่นความโชคดี Chinese New Year 2024:A Year of the Wood Dragon

26 Jan 2024

ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีมังกร จัดกิจกรรม Chinese New Year 2024: A Year of the Wood Dragon มังกรพ่นความโชคดี ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ แจกไข่ทองคำร่วมลุ้นรางวัล และของสมนาคุณมากมาย สำหรับลูกค้าที่มาใช้จ่าย หรือมาใช้บริการที่ร้านค้าภายในศูนย์ฯ สิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 1-11 กุมภาพันธ์ 2567

กิจกรรม "มังกรพ่นความโชคดี Chinese New Year 2024:A Year of the Wood Dragon" สำหรับลูกค้าที่ชอปสินค้า อาหาร เครื่องดื่ม หรือบริการจากทุกร้านค้าภายในศูนย์ฯ สิริกิติ์ ครบทุก 500 บาท รับสิทธิ์จับไข่ทองคำ เพื่อรับของสมนาคุณพิเศษมากมาย อาทิ ซองอั่งเปา หรือ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท เป็นต้น โดย Gift Voucher สามารถนำไปใช้ซื้อสินค้า อาหาร เครื่องดื่ม หรือบริการกับร้านค้าที่ร่วมกิจกรรมภายในศูนย์ฯ สิริกิติ์

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ดี จากหลากหลายบริการในโซนรีเทล ที่มีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้อ ร้านหนังสือ สปา Co-working Space หรือบริการห้องอาบน้ำ ที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ศูนย์ฯ สิริกิติ์เป็นแหล่งพบปะสังสรรค์แห่งใหม่ใจกลางกรุง และเติมเต็มความเป็น Bangkok Active Lifestyle Mall (BALM) ที่ตอกย้ำการเป็นมากกว่า "ศูนย์การประชุมฯ" ให้ทุกกลุ่ม ทุกวัยได้เข้ามาใช้ชีวิตแบบครบจบในที่เดียว