THE EATER จัดศึกทานมาราธอนสาวนักวิ่ง @พรรณฝัน คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม

09 Jan 2024

ปีใหม่แล้วใครตั้งเป้าสายรักสุขภาพเชิญทางนี้ รายการ "The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก" พาสองพิธีกรหนุ่มนักกิน พีช อีท แหลก และสอง นพเก้า โกเจริญกิจ ไปบุกคาเฟ่ แอนด์ ฟาร์มเอาใจสายรักสุขภาพกันที่ "พรรณฝัน คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม" ย่านบางบัวทอง-นนทบุรี คาเฟ่ในสวนสวย มีหลากหลายโซน ถ่ายรูปสวย ติดริมน้ำบรรยากาศดี และโซนปลูกผักออแกนิคสดใหม่ให้ลูกค้าได้ทาน

โดยพี่เอ๋-คุณพรรธิภา จันทร์วงษา เจ้าของร้านเปิดโต๊ะแนะนำอาหารที่สายสุขภาพต้องเลิฟ เริ่มต้นด้วยแกงส้มชะอมกุ้ง, เมี่ยงลาบหมูคั่ว, หมี่กรอบผัดไทย, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ต้นอ่อนทานตะวัน, สลัดอกไก่ซอสฮันนี่เลม่อน, ซีซ่าร์สลัด, ข้าวผัดน้ำพริกเผามันกุ้ง, และของหวานพร้อมเครื่องดื่มอย่าง ลาเต้มะพร้าวอ่อน, โกโก้ส้มยูสุ, อัญชันเลม่อนมิ้นท์โซดา, แครนเบอร์รีสโคน สองพิธีของเราได้ชิมรสชาติแล้วต้องชมเปาะ เพราะนอกจากรสชาติดีผักยังกรอบสดใหม่ ใครสนใจตามรอยความอร่อย ร้านเปิดทุกวันพุธ - จันทร์ (ปิดทุกวันอังคาร) เวลา 11.00 - 22.00 น. โทร. 088-974-5445

หลังพิธีกรคอนเฟิร์มความอร่อยแล้ว เราก็ได้เมนูการแข่งขัน "ข้าวผัดน้ำพริกเผามันกุ้ง" สำหรับศึกการแข่งทานมาราธอนของสามสาวนักวิ่งสายรักสุขภาพ แต่สาวๆ จะมานั่งทานเฉยๆ ไม่ได้แน่นอน เพราะทีมงานเตรียมเกมเซอร์ไพร์สขวางการกินไว้เช่นเคย งานนี้ทั้งสนุกเฮฮาทั้งรักสุขภาพ สาวนักวิ่งคนไหนจะคว้าเหรียญแห่งแชมป์เปี้ยนจากทางรายการไปได้ ชวนแฟนๆ มาติดตามชมรายการ "The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก" ไปพร้อมๆ กัน ออกอากาศวันเสาร์ 13 มกราคม 2567 นี้ เวลา 12:30 - 13:30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 สนใจเข้าร่วมสมัครแข่งขันกินจุกับทางรายการ ติดต่อได้ทาง In box Facebook : THEEATERTH หรือรับชมรายการย้อนหลังความสนุกได้ทางช่อง YouTube : 411PLAY