เฮงลิสซิ่ง ร่วมสร้างรอยยิ้ม และความสุขงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2567

17 Jan 2024

บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนน้ำดื่ม "น้ำเฮง น้ำใจ" ของขวัญ และของรางวัล เนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2567 ให้กับหมู่บ้านสันคะยอมใต้ โรงเรียนบ้านสันคะยอม และเทศบาลตำบลสันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เพื่อร่วมส่งเสริมพัฒนาการ และโชว์ศักยภาพของเด็ก พร้อมมอบของรางวัลให้กับเด็กที่ถือว่าจะเติบโตไปเป็นอนาคตของชาติ

วันเด็กปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 โดยนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ได้ให้คำขวัญวันเด็กปีนี้ว่า "มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย" เพื่อส่งเสริมพัฒนาการของเด็กและเยาวชนทั้งทางร่างกายและจิตใจ พร้อมบูรณาการเชื่อมโยงกับนโยบายการศึกษา รวมทั้งเพื่อให้หน่วยงานต่างๆ ได้ร่วมกันสร้างความสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมในการพัฒนาเด็กร่วมกัน

นอกจากนี้ภายในซุ้มเฮงลิสซิ่ง ยังได้จัดกิจกรรมเตะฟุตบอลเข้าห่วง เพื่อให้น้องๆ ได้ร่วมสนุก และรับของขวัญ ของรางวัลจากกิจกรรมมากมาย พร้อมทั้งแจกน้ำดื่ม "น้ำเฮง น้ำใจ" ให้กับน้องๆ และผู้ปกครองที่มาร่วมกิจกรรมให้ดื่มคล้ายร้อน และสร้างความสดใสให้กับน้องๆ โดย "พี่ฮูกเฮง" มาสคอตประจำองค์กรสุดน่ารัก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักและสามารถสร้างความเพลิดเพลิน รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี