เตรียมตัวให้พร้อมที่จะสนุกสุดเหวี่ยงไปกับแพ็คเกจส่งท้ายปี ที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้!

30 Oct 2023

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ แลนด์มาร์กสำหรับคนรักกีฬาและความบันเทิงแบบครบวงจรที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมแล้วที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีไปกับแพ็คเกจจัดประชุมและอีเว้นท์ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาเปิดประสบการณ์ความสนุก พร้อมอาหารรสเลิศ ที่จะเปลี่ยนการพบปะธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นปาร์ตี้แสนสนุกไม่รู้ลืม

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ คือจุดหมายปลายทางที่ผสานความสนุกเข้าไปในทุกโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมองค์กร กิจกรรมทีมบิวดิ้ง หรืองานเลี้ยงบริษัท เพื่อสร้างโมเมนต์ประทับใจพร้อมสร้างความสุขแบบเต็มอิ่ม

ท็อปกอล์ฟ ให้บริการด้านการจัดอีเว้นท์แบบครบวงจร เพื่อให้มั่นใจว่าการจัดงานเป็นไปอย่างราบรื่น และสร้างช่วงเวลาดี ๆ ให้กับทุกคน มาพร้อมแพ็คเกจที่รวมอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม รวมถึงหลากหลายเกมและกิจกรรมให้ทุกคนได้ร่วมสนุก พร้อมโค้ชที่จะคอยแนะนำและทำให้การเล่นสนุกมากขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มบริการผู้ดำเนินรายการ หรือพิธีกรที่จะช่วยให้งานเป็นไปอย่างราบรื่น และสนุกมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ท็อปกอล์ฟ ได้เปิดตัวแพ็คเกจพิเศษ ซึ่งสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้ตามความต้องการที่แตกต่างกัน

Year-End Party

ช่วงส่งท้ายปีแบบนี้ ท็อปกอล์ฟมีแพ็คเกจสุดพิเศษ 'Year-End Party' ที่เหมาะสำหรับงานเลี้ยงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงบริษัท หรือปาร์ตี้ครอบครัว ที่รองรับได้สูงสุดตั้งแต่ 10 คน ถึง 1,200 คน ในราคาเพียง 1,200 บาทต่อท่าน ที่ให้ได้สนุกไปกับเกมกอล์ฟ 2 ชั่วโมงเต็ม พร้อมน้ำอัดลมรีฟิลไม่อั้น และอาหารรสเลิศเสริฟถึงที่ตลอดการเล่น

Work Hard, Play Harder

แพ็คเกจ 'Work Hard, Play Harder' ของท็อปกอล์ฟ พิสูจน์แล้วว่า งาน กับ ความสนุก สามารถไปด้วยกันได้! ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม หรือเกมกอล์ฟ 2 ชั่วโมง ท็อปกอล์ฟจัดมาให้พร้อมแล้วในแพ็คเกจนี้ โดยห้องประชุมมีอุปกรณ์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi, HDTV, A/V และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ให้การประชุมเป็นไปอย่างราบรื่น หลังประชุมก็เตรียมรับความสนุกกับ เกมกอล์ฟได้ถึง 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ที่ฮิตติ้งเบย์ พร้อมเครื่องดื่ม และอาหารเสริฟถึงที่ตลอดการเล่น ทั้งหมดนี้เริ่มต้นเพียง 1,900 บาทต่อท่านสำหรับครึ่งวัน นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจเพิ่มมื้อกลางวัน และแพ็คเกจเต็มวันให้เลือกอีกด้วย

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ยังยกระดับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟไปอีกระดับด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยผู้เล่นสามารถตีลูกกอล์ฟฝังไมโครชิพไปยังหลุมขนาดยักษ์ทั้ง 11 จุด บนสนามที่มีขนาดใหญ่ถึง 205 หลา เพื่อทำคะแนน พร้อมด้วยฮิตติ้งเบย์ถึง 102 เบย์ ที่มาพร้อมโซฟาแสนสบาย และระบบปรับอากาศ หมดกังวลเรื่องอากาศร้อนหรือฝนตก นอกจากห้องประชุมที่กว้างขวางถึงสองห้องแล้ว ท็อปกอล์ฟ ยังมีพื้นที่เขียวขจีของ The Puttyard ซึ่งเป็นสนามมินิกอล์ฟ 18 หลุมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ร้านอาหาร PATIO ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย สปอร์ตบาร์กับจอขนาดใหญ่ที่มีชีวิตชีวา เลานจ์ไวน์และวิสกี้สุดพรีเมี่ยม และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแสงไฟรอบสนาม

อีกสิ่งที่ห้ามพลาดเมื่อนึกถึงท็อปกอล์ฟ คืออาหารเลิศรสและเครื่องดื่มสุดพิเศษจากร้านอาหารและบาร์ที่ไม่เหมือนใครถึง 5 ร้าน รับรองว่าถูกใจคนที่ชื่นชอบอาหารแนวต่าง ๆ ได้ทุกแนวอย่างแน่นอน

เมื่อพูดถึงกิจกรรมทีมบิวดิ้ง อีกไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลย คือ เกมของท็อปกอล์ฟ ที่ทุกคนสามารถสนุกไปกับเกมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แองกรี้เบิร์ด หรือเกมสะสมเพชร นอกจากจะส่งเสริมการทำงานร่วมกัน และการทำงานเป็นทีมแล้ว ยังเป็นการสร้างเสริมความความสามัคคีได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ จะทำให้กิจกรรมส่งเสริมทีมเวิร์คสนุกและน่าจดจำมากยิ่งขึ้น!

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้เป็นศูนย์รวมความบันเทิง อาหารรสเลิศ และความสนุกสนาน ที่ช่วยเติมความพิเศษให้กับทุกงานเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะโอกาสไหน หรือกับใคร ท็อปกอล์ฟเชื่อว่าทุกช่วงเวลาดี ๆ เริ่มต้นด้วยความสนุกสนาน อาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ พร้อมด้วยเสียงดนตรี สร้างเป็นช่วงเวลาแสนพิเศษที่จะอยู่ในความทรงจำไปอีกนานแสนนาน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อจองโต๊ะ หรือสอบถามข้อมูลจัดงานเลี้ยง ได้ที่: www.topgolfthailand.com หรืออีเมล [email protected] และสามารถติดตามเพจเฟซบุ๊ก หรือ อินสตาแกรม Topgolf Thailand เพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวของท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข