"แคปสไปร์" ประกาศบุกตลาดสิงคโปร์ มุ่งขยับขยายธุรกิจในระดับสากล

17 Oct 2023

แคปสไปร์ (capSpire) บริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลก รู้สึกตื่นเต้นในการประกาศขยายธุรกิจสู่ตลาดสิงคโปร์ ตอกย้ำสถานะของบริษัทฯ ในอุตสาหกรรมพลังงานและสินค้าโภคภัณฑ์ ความเคลื่อนไหวครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในความมุ่งมั่นที่แคปสไปร์มีมาอย่างต่อเนื่อง ในการนำเสนอโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่ไม่มีใครเทียบได้ ให้แก่ลูกค้าทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

แคปสไปร์สั่งสมประสบการณ์มามากมาย ในการให้คำปรึกษาและนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีล้ำสมัย โดยพร้อมที่จะนำความรู้และกลยุทธ์ที่มีมาอย่างกว้างขวางมาใช้ในสิงคโปร์ เพื่อสนับสนุนภาคพลังงานและสินค้าโภคภัณฑ์ของภูมิภาค การขยายธุรกิจครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าตามธรรมชาติ เนื่องจากสิงคโปร์อยู่ในจุดศูนย์กลางของเศรษฐกิจที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก

เดฟ เว็บบ์ (Dave Webb) กรรมการผู้จัดการของแคปสไปร์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นในการบุกตลาดสิงคโปร์ ซึ่งเป็นตลาดสำคัญและมีชีวิตชีวาในแวดวงพลังงานและสินค้าโภคภัณฑ์ ความเคลื่อนไหวครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทของเรา ในการให้บริการลูกค้าด้วยความเชี่ยวชาญทั้งในระดับสากลและระดับท้องถิ่น และส่งเสริมความร่วมมือที่ยั่งยืนในภูมิภาค"

แคปสไปร์สร้างชื่อจากการให้บริการแบบครบวงจร ทั้งการให้คำปรึกษา โซลูชันเทคโนโลยี และบริการแบบมีการจัดการ ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพ และขับเคลื่อนการเติบโต แคปสไปร์นำความเชี่ยวชาญเฉพาะอุตสาหกรรมมารวมเข้ากับเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อช่วยให้ลูกค้ารับมือกับความท้าทายที่ซับซ้อนและใช้ประโยชน์จากโอกาสที่เกิดขึ้นใหม่ได้

จิม ไคเซอร์ (Jim Kiser) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแคปสไปร์ กล่าวว่า "นี่เป็นความเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ เพื่อเข้ามามีบทบาทในศูนย์กลางการค้าพลังงานและสินค้าโภคภัณฑ์แห่งสำคัญทั่วโลก พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการ "มีบทบาททั่วโลก โดยใช้ความเชี่ยวชาญในแต่ละท้องที่" โดยนำเสนอความเชี่ยวชาญ สถานที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ และข้อได้เปรียบด้านเขตเวลา ให้ลูกค้าที่ต้องการดำเนินงานด้านสินค้าโภคภัณฑ์ทั่วโลก"

สิงคโปร์ถือเป็นความก้าวหน้าล่าสุดในการขยายธุรกิจไปทั่วโลกของแคปสไปร์ หลังจากที่ได้เติบโตอย่างมีนัยสำคัญทั่วสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป อินเดีย และออสเตรเลีย บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นที่จะยึดมั่นกับค่านิยมหลักในเรื่องความซื่อสัตย์ นวัตกรรม และการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยนำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของทุกตลาดที่บริษัทฯ ทำธุรกิจ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคปสไปร์และการขยายธุรกิจในสิงคโปร์ได้ทางอีเมล: [email protected]

เกี่ยวกับแคปสไปร์

แคปสไปร์ (capSpire) เป็นบริษัทที่ปรึกษาและผู้ให้บริการโซลูชันแก้ปัญหาทางธุรกิจและเทคโนโลยี สำหรับองค์กรในภาคสินค้าโภคภัณฑ์ทั่วโลก บริษัทฯ เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับธุรกิจที่มุ่งเพิ่มความโปร่งใสและลดความเสี่ยงในการดำเนินงาน เพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ และเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนด้านกระบวนการและเทคโนโลยี

ติดต่อแคปสไปร์

เดฟ เว็บบ์
อีเมล: [email protected]
โทร: +353 87 314 0142

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1736321/capSpire_Logo_MarkUpdate_RGB_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?