17 Oct 2023

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดใหญ่แคมเปญ HUAWEI October Brand Day! ลดครั้งใหญ่ส่งท้ายปี สูงสุด 47% คูปองส่วนลดสูงสุด 20% และคูปองส่วนลด 500 บาท กับขบวนสินค้าหัวเว่ยทั้งสมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดอย่าง HUAWEI WATCH GT 4 series แท็บเล็ตเซฟสายตาอย่าง HUAWEI MatePad 11" PaperMatte รวมทั้งสมาร์ทแบนด์ และหูฟัง ในวันที่ 18 ตุลาคม 2566 วันเดียวเท่านั้น ที่ร้านค้าอย่างเป็นการของหัวเว่ยบน Lazada

สินค้าใหม่ HUAWEI WATCH GT 4 Series

• สินค้าใหม่ HUAWEI WATCH GT 4 รุ่น 41mm สีดำ ราคาต่ำสุด 3,831 บาท จากราคาปกติ 6,990 บาท พิเศษในวันที่ 18 ตุลาคม 2566 วันเดียวเท่านั้น! ที่ Lazada สำหรับ 4 คำสั่งซื้อแรกที่ซื้อ HUAWEI WATCH GT 4 รุ่นใดก็ได้ รับฟรี กระเป๋าสะพาย HUAWEI มูลค่า 2,490 บาท พร้อมโปรโมชันเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2566 - 13 พฤศจิกายน 2566 และรับฟรีทันที หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE (สีขาว) มูลค่า 1,899 บาท Fitness Course ในแอป HUAWEI Health มูลค่า 1,999 บาท ขยายระยะเวลาดูแลเครื่อง 1 ปี มูลค่า 999 บาท และ HUAWEI Face มูลค่า 89 บาท

ขบวนสินค้าลดหนัก

• HUAWEI Band 8 สมาร์ทแบนด์ตรวจวัดข้อมูลที่สำคัญของร่างกายราคาพิเศษเหลือเพียง 988 บาท จากราคาปกติ 1,899 บาท เมื่อใช้กับคูปองส่วนลดเพิ่ม 110 บาท ใน ช่วง 00:00 น. -01:59 น.
  • HUAWEI MatePad 11.5 รุ่น WiFi Version ราคาพิเศษเหลือเพียง 7,699 บาท จากราคาปกติ 9,990 บาท และ HUAWEI MatePad 11.5 รุ่น LTE Version ราคาพิเศษเหลือเพียง 11,699 บาท จากราคาปกติ 13,990 บาท
  • HUAWEI MatePad 11" PaperMatte แท็บเล็ตขนาด 11 นิ้ว อัตรารีเฟรชสูงสุด 120Hz พร้อมจอแสดงผลที่ใช้เทคโนโลยีป้องกันแสงสะท้อนระดับนาโน ราคาพิเศษเหลือเพียง 15,699 บาท จากราคาปกติ 17,990 บาท
  • HUAWEI FreeBuds SE 2 หูฟังใช้งานยาวนาน 40 ชั่วโมง น้ำหนักเบา สบายทุกการสวมใส่ ราคาต่ำสุดเหลือเพียง 571 บาท จากราคาปกติ 1,499 บาท

ดีลเด็ด เอาใจขาช้อป และTop Spender

• มอบคูปองส่วนลดจาก Lazada สูงสุด 20% สำหรับสินค้าในหมวดหมู่ Wearable และ Audio ที่ร้านค้าอย่างเป็นการของหัวเว่ยบน Lazada
  • มอบคูปองส่วนลดจาก Lazada สูงสุด 15% สำหรับสินค้าในหมวดหมู่สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ที่ร้านค้าอย่างเป็นการของหัวเว่ยบน Lazada
  • พิเศษ Top Spender ในวันที่ 18 ตุลาคม 2566 รับฟรี HUAWEI Mate50 Pro มูลค่า 36,990 บาท โปรโมชันวันที่ 18 ตุลาคม 2566 ที่ร้าน HUAWEI Flagship Store เท่านั้น

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมทั้งติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด ราคาต่ำสุดเมื่อใช้ร่วมกับส่วนลดจากช่วงแฟลซเซลล์และคูปองส่วนลดเท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า