"จีเนียสบีโอเอส" คว้าคำสั่งซื้อหม้อแปลงแรงดันไฟฟ้าขนาดกลาง

20 Oct 2023

จีเนียสบีโอเอส (GeniusBOS) ประกาศว่า บริษัทฯ ได้รับคำสั่งซื้อหม้อแปลงแรงดันไฟฟ้าขนาดกลางเพื่อจัดส่งในสหรัฐ โดยทางจีเนียสบีโอเอสมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มสำคัญนี้ต่อไป

คุณแอนดรูว์ วอร์เดน (Andrew Worden) ซีอีโอของจีเนียสบีโอเอส กล่าวว่า "ลูกค้าของเราแสดงความเห็นว่า หม้อแปลงมีราคาแพงเกินไป ระยะเวลารอสินค้าก็นานเกินไป และระดับการบริการก็ไม่ดี เราจึงตอบสนองด้วยการนำเสนอหม้อแปลงแรงดันไฟฟ้าขนาดกลาง พิกัด 1 ถึง 10 กิโลโวลต์-แอมป์ ออกสู่ตลาด เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นลูกค้าสั่งซื้อกับเราแล้ว"

เกี่ยวกับจีเนียสบีโอเอส

จีเนียสบีโอเอส (GeniusBOS) เป็นผู้นำระดับแนวหน้าในการส่งมอบอุปกรณ์ประกอบในระบบ (BOS) และโซลูชันหม้อแปลงแรงดันไฟฟ้าขนาดกลาง (MV) ที่ล้ำสมัย โดยมีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ซึ่งผลักดันให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้ำสมัย รังสรรค์อย่างพิถีพิถันร่วมกับลูกค้าเพื่อลูกค้าของเรา

ทุกการสร้างสรรค์ของจีเนียสบีโอเอสต้องผ่านการวิจัย พัฒนา และทดสอบอย่างเข้มงวด สิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยและเทคนิคการผลิตขั้นสูงของเรา ช่วยให้เราเปิดตัวโซลูชัน BOS และหม้อแปลงที่ปูทางสู่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้

จีเนียสบีโอเอสเป็นบริษัทย่อยที่เกมเชนจ์ โซลาร์ คอร์ป (GameChange Solar Corp) เป็นเจ้าของ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจีเนียสบีโอเอสได้ที่ www.geniusbos.com

ติดต่อ
จีเนียสไบโอเอส
อีเมล: [email protected]
โทร: +1 (603) 630-5489

ที่อยู่ทางไปรษณีย์
230 East Avenue
Suite 100
Norwalk, CT 06855

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2250226/GeniusBOS_Receives_Orders.jpg