ฉลอง หาดทิพย์ "ครบรอบ 54 ปี" มอบการปรับปรุงโรงอาหารให้ ได้มาตรฐานด้านความสะอาดและถูกสุขอนามัย ให้น้องๆ โรงเรียนวัดแหลมไผ่ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

04 Oct 2023

บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) โดย พลตรี พัชร รัตตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฉลองครบรอบ 54 ปี "หาดทิพย์" มอบการปรับปรุงโรงอาหารให้ ได้มาตรฐานด้านความสะอาดและถูกสุขอนามัย ให้กับน้องๆโรงเรียนวัดแหลมไผ่ ต.มะลวน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องเป็นปี 2 เพื่อให้เป็นสถานที่รับประทานอาหารที่มีความสะอาด ปลอดภัย และเหมาะสมกับน้องๆ เพื่อเสริมสร้างให้เด็กๆมีสุขภาพที่แข็งแรง มีความสุข เพื่อเสริมความพร้อมในการเรียนรู้ให้กับเด็ก 1 ปี 1 โรงเรียน

ในปีนี้ นายวรพล เพียรเจริญ ผู้อำนวยการ Manufacturing และนางวิภา มูลติชัย ผู้อำนวยการทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและพนักงาน เป็นผู้แทนบริษัทฯ เข้าปรับปรุงและส่งมอบที่ได้มาตรฐานด้านความสะอาดและถูกสุขอนามัย พร้อมกับ เลี้ยงอาหารกลางวัน ไอศกรีม และมอบอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในโรงอาหาร อาทิเช่น โต๊ะเก้าอี้ ตู้กับข้าว เครื่องกดน้ำเย็น พัดลม อ่างล้างจาน เป็นต้น โดยนางสาวจิระพรรณ บุญข้าง ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครู เป็นผู้รับมอบ และนายณรงค์ หลักกำจร ประชาสัมพันธ์จังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกิจกรรมและเป็นสักขีพยาน เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา