พีช-สอง THE EATER พาบุกไปลิ้มรสครัวซองต์เจ้าดัง ตามมาชิมกันเลย

04 Oct 2023

ใครรักของหวานเชิญทางนี้ วันเสาร์นี้สองหนุ่มพิธีกร พีช อีท แหลกและสอง นพเก้า โกเจริญกิจ พารายการ "THE EATER ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก" ไปลิ้มชิมรสชาติครัวซองต์เจ้าดังกับความอร่อยสไตล์ฝรั่งเศส ที่ร้าน "James Boulangerie" ของเชฟเจมส์-พชร เถกิงเกียรติ บางคนอาจคุ้นหน้าเชฟจากรายการ Iron Chef Thailand ปัจจุบันร้านมี 2 สาขาที่พรานนก และสาขา ICONSIAM ซึ่งสาขานี้เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ โดยเมนูดังของร้าน คือ ครัวซองต์ หรือแฟนๆ เรียกติดปากว่า ครัวซองต์เจมส์ ด้วยความกรอบนอกนุ่มใน เนื้อหนึบ หอมกลิ่นเนย ไม่แปลกใจเลยที่กลายเป็นเมนูขายดีจนลูกค้าต้องต่อคิวยาว

สองพิธีกรของเราเลยได้โอกาสบุกร้านชิมเมนูคาวหวานหลากหลาย อาทิ ทรัฟเฟิลซุป, James BBQ Rip, King salmon steak, ไส้อั่วครัวซองต์ และมินิ ครัวซองต์หลากหลายรสชาติ ด้วยความชอบทานของหวานเป็นทุน นั่งคุยไปชิมไป หันมาอีกทีเกลี้ยงโต๊ะเลยทีเดียว โดยเชฟเจมส์ก็จัดเมนู มินิ ครัวซองต์ สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ โดยแมตซ์การแข่งขันของผู้เข้าแข่งขันทางบ้านรอบนี้ เป็นสามสาวแบงค์หน้าหวาน ที่เกริ่นว่ามีกระเพาะของหวานแยกอีกกระเพาะ งานนี้สาวๆ จะตะลุยทานมินิ ครัวซองต์ไปกันได้กี่ชิ้น ต้องมาช่วยกันเชียร์สาวๆ แบงค์หน้าหวานกันหน่อย และติดตามดูผู้ชนะได้ในรายการ "The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก" ออกอากาศวันเสาร์ 7 ตุลาคม 2566 นี้ เวลาหิว 12:30 - 13:30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 สนใจเข้าร่วมสมัครแข่งขันกินจุกับทางรายการ ติดต่อได้ทาง In box Facebook : THEEATERTH หรือรับชมรายการย้อนหลังความสนุกได้ทางช่อง YouTube : 411PLAY

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?