DEK SE เน้นคุณภาพ เรียนจริงทำจริงจากผู้เชี่ยวชาญ เปิด เวทีนำเสนอ Final Project 1/2566

30 Nov 2023

คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SE SPU) เปิดเวทีนำเสนอ Final Project 1/2566 ของเหล่านักศึกษาบัณฑิตพันธุ์ใหม่ Young CEO คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่รวมผลงานธุรกิจ ผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำ แบบจัดเต็มสำหรับการนำเสนอของทุกคนซึ่งคะแนนส่วนหนึ่งของรายวิชามีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเป็นผู้ประเมิน โดยมี คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ที่ประกอบด้วย คุณธิตยา ชุชันธิน นักส่งเสริมนวัตกรรม ฝ่ายพัฒนาผู้ประกอบการนวัตกรรม สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ,ผศ.ดร.ณัฐศิษฏ์ ใจสอาด ผู้เชี่ยวชาญด้าน Sustainable management and Green Building, คุณศักดิ์ดา เหลืองสกุลทอง Innovation Manager, True Lab ,ดร.ธรรมธีรย์ สุกโชติรัตน์ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ ,อาจารย์ ธีวุฒิ จันทดิษฐ์ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรม คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ และ อาจารย์ วีรภัทร สุธีรางกูร ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายวิชาการเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ Ux UI คณะดิจิทัลมีเดีย ให้เกียรติเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมให้ความรู้และคำแนะนำแก่นักศึกษา ตอกย้ำคุณภาพของนักศึกษาบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ตอบโจทย์ภาคอุตสาหกรรมจากโครงงานสู่การพัฒนาแบรนด์สินค้าผลงานของ เหล่า SE-Young CEO ณ ห้องออดิทรอเรียม 1 ชั้น 14 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา