TRAViZGO Super App จับมือ LIne Man Taxi มอบโปรโมชั่นเรียกแท็กซี่ผ่านแอปพลิเคชัน

15 Nov 2023

TRAViZGO Super App แอปพลิเคชั่นและแพลตฟอร์มท่องเที่ยวชั้นนำทราวิซโก ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ โรงแรม ที่พัก แพคเกจและกิจกรรมท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม โดยมีผู้ดาวน์โหลดมากกว่า 1 ล้านครั้ง จับมือพันธมิตร LINE MAN TAXI แอปพลิเคชันบริการเรียกรถแท็กซี่ที่ถูกกฏหมาย หนึ่งในบริการจากแอปพลิเคชัน LINE MAN ผู้นำแพลตฟอร์ม ออนดีมานด์ของไทย  คาดว่าสามารถขยายกลุ่มลูกค้าและเพิ่มผู่ใช้บริการผ่าน TRAViZGO Super App ไม่น้อยกว่า 40% และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก เพิ่มความถี่ในการใช้บริการ ตอกย้ำ การเข้าใจ เข้าถึงคนไทย ในการใช้งาน TRAViZGO Super App และ  LINE MAN TAXI  ด้วยบริการที่ง่าย ได้มาตรฐาน และมั่นใจในความปลอดภัย อุ่นใจทุกที่ทุกเวลา

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า TRAViZGO Super มอบส่วนลด 70 บาท สำหรับใช้บริการเรียกแท๊กซี่จาก LINE MAN TAXI (สำหรับลูกค้าใหม่) มากถึง 1,000 สิทธิ์ ไม่ต้องลุ้น ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2567 สามารถใช้ในพื้นที่ให้บริการกรุงเทพฯและปริมณฑล ได้แก่ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ นครปฐม และสมุทรสาคร (แนวแม่น้ำท่าจีน)

ง่ายนิดเดียว เข้าไปโหลด TRAViZGO Super App เพื่อรับโค๊ดและติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ Website : https://www.travizgo.com   Facebook: https://www.facebook.com/TRAViZGO/LINE: @TRAViZGO