OMODA ส่งออก 12,842 คันในเดือนตุลาคม ผงาดขึ้นมาเป็นม้ามืดในกลุ่มรถครอสโอเวอร์เอสยูวี และตอบรับคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง

17 Nov 2023

OMODA เพิ่งเปิดเผยตัวเลขการส่งออกล่าสุดของเดือนตุลาคม ด้วยปริมาณการส่งมอบรถยนต์ของแบรนด์ 12,842 คัน ซึ่งรักษาโมเมนตัมการเติบโตที่แข็งแกร่งจากเดือนก่อนๆ ในปีนี้ยอดขายส่งออกสะสมของ OMODA มีทะลุ 130,000 คัน แม้ว่า OMODA จะเป็นผู้นำในวงการรถ SUV แบบครอสโอเวอร์ที่ถูกยืนยันด้วยยอดส่งออก แต่ในขณะเดียวกันก็กำลังค่อยๆ กำหนดอนาคตของการเดินทางด้วยรูปแบบแฟชั่นที่ทันสมัยมากขึ้น

ในฐานะม้ามืดที่ปรากฏตัวในวงการ SUV แบบครอสโอเวอร์ในปัจจุบัน OMODA ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งประสิทธิภาพและรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด ผ่านความสวยงามของการออกแบบที่ทันสมัย เทคโนโลยีอัจฉริยะที่เข้าถึงอนาคต และการรับรองที่เชื่อถือได้ระดับนานาชาติมากมาย ข้อพิสูจน์เหล่านี้ทำให้ OMODA เป็นรถเอสยูวีแบบครอสโอเวอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและผสมผสานเทคโนโลยีแก่เยาวชนทั่วโลก ปลดล็อครูปแบบการเดินทางที่ล้ำสมัยมากขึ้น

มุ่งเน้นที่ "คนรุ่นใหม่" อย่างเข้มข้น สร้างการสื่อสารผ่านประสบการณ์จำลอง

เบื้องหลังตัวเลขยอดขายที่น่าประทับใจคือการสื่อสารอย่างใกล้ชิดของ OMODA กับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ที่งาน Geneva International Motor Show ในเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ OMODA ได้สร้างทางเดินแห่งกาลเวลาที่ผสมผสานไซไฟสำหรับผู้บริโภค งานแสดงรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้เต็มไปด้วยแนวคิดทางศิลปะแบบพิเศษ ผสมผสานสุนทรียศาสตร์แห่งอนาคตเข้ากับความเหนือระดับของเวลาและสถานที่ได้อย่างลงตัว ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานรุ่นใหม่จำนวนมากที่ให้คำวิจารณ์อย่างล้นหลาม ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างเอกลักษณ์ของผู้บริโภครุ่นใหม่ด้วยมูลค่าของแบรนด์

ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 18 ตุลาคม OMODA ได้เป็นเจ้าภาพ "การประชุม OMODA International User Ecosystem Co-creation Conference ประจำปี 2023" โดยเชิญตัวแทนผู้ใช้จากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก การประชุมครั้งนี้ถือเป็นการแลกเปลี่ยนเชิงลึกและการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกันระหว่าง OMODA และผู้ใช้ ตั้งแต่นิทรรศการและการขายผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม ไปจนถึงกิจกรรมการปั่นจักรยานคาร์บอนต่ำที่รวบรวมผู้ใช้หลายพันคนทั่วโลก OMODA เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบนิเวศของผู้ใช้ผ่านกิจกรรมพิเศษต่างๆ ในการประชุม OMODA ยังได้จัดกิจกรรมทดลองขับ ด้วยความสวยงามที่ดึงดูดสายตาและสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า OMODA ได้รับการยกย่องมากมายจากผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ OMODA ประเทศไทยยังได้เชิญอินฟลูเอนเซอร์เข้าร่วมการประชุมที่ประเทศจีนเพื่อสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีล้ำสมัยและยานพาหนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นการส่วนตัว และทดลองขับ OMODA 5 EV

OMODA คว้ารางวัลอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง "เพิ่มขึ้นสองเท่า" บนเค้าโครงระดับโลก

ในขณะที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง OMODA ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายในอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่งาน The Star CarSifu Editors' Choice Awards ซึ่งได้รับการยกย่องในอุตสาหกรรมยานยนต์และจัดโดย Star Media Group อันโด่งดังของมาเลเซีย OMODA 5 คว้ารางวัล "Best Mid-Size Crossover/SUV" เกียรติยศนี้เกิดขึ้นหลังจากชื่อเสียงของแบรนด์และคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากการศึกษาคุณภาพรถยนต์ใหม่ของ J.D. Power China ซึ่งตอกย้ำอำนาจภายในอุตสาหกรรม

เมื่อเร็วๆ นี้ ยานพาหนะของ OMODA เดินทางมาถึงท่าเรือในเวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และที่อื่นๆ อย่างต่อเนื่อง แสดงให้เห็นว่า OMODA จะนำทางเลือกการเดินทางที่ชาญฉลาดมากขึ้นมาสู่เยาวชนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เค้าโครงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีกำหนดจะขยายเพิ่มเติม ด้วยการสนับสนุนจากผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและระบบนิเวศของผู้ใช้ OMODA ขยายการเข้าถึงแบรนด์อย่างต่อเนื่อง OMODA ประเทศไทยยังได้ประกาศว่า OMODA 5 EV จะมาถึงประเทศไทยในปีหน้าด้วย ก้าวระดับโลกของบริษัทมีความมั่นคงมากขึ้น โดยเปิดตัวในตลาด 15 แห่งทั่วโลก ในอนาคต OMODA จะยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสถานการณ์ที่เชื่อมโยงจิตวิญญาณมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ บุกเข้าไปในตลาดใหม่ๆ ช่วยให้ผู้ใช้รับรู้ถึงเสน่ห์ของแบรนด์ OMODA อย่างลึกซึ้งมากขึ้น และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้า ทันสมัยกว่า และฮาร์ดคอร์มากขึ้นแก่ผู้บริโภคทั่วโลก เป็นผู้นำทางสู่รูปแบบใหม่ของการเดินทาง

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?