Feel Festive ก่อนใคร ที่ไทวัสดุและบีเอ็นบี โฮม!! กับขบวนของแต่งบ้าน

20 Nov 2023

ไทวัสดุผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลแห่งความสุข ยกขบวนไอเท็มแต่งบ้านสุด Festive สร้างสีสันและความสดใสในช่วงท้ายปี นำขบวนโดยต้นสนสดสายพันธุ์ที่หอมที่สุดส่งตรงจากแคนาดา พร้อมหรีดคริสมาสต์ ตุ๊กตาแขวนประดับตกแต่งต้นคริสมาสต์ บอลตกแต่งประดับต้นสน ของตกแต่งสร้างบรรยากาศงานปาร์ตี้ ไฟประดับตกแต่งหลากหลายสไตล์ ชุดแก้วและจานชาม รวมถึงของขวัญของใช้ ชุดเครื่องนอน ผ้าขนหนูและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เพื่อเตรียมพร้อมไปมอบให้คนที่รัก หรือสามารถนำไปจับฉลากในช่วงท้ายปีสร้างความสุขให้คนรอบข้างในราคาสุดคุ้มค่า พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อมียอดสั่งซื้อต้นสนสด ต้นคริสต์มาสและของประดับตกแต่งคริสมาสต์ครบยอดที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ - 30 พ.ย. 2566

• รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนดครบยอด 5,000 - 10,000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนดครบยอด 10,001 - 20,000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนดครบยอด 20,001 - 30,000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 20%เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนดครบยอด 30,000 บาทขึ้นไป

สามารถเลือกชมเลือกซื้อสินค้าตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลคริสต์มาส พร้อมสั่งซื้อต้นสนสดจากประเทศแคนาดาได้แล้ว ที่ไทวัสดุและไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.bnbhome.com , Line : @bnbhometh และ www.thaiwatsadu.com, Line : @Thaiwatsadu ติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นดี ๆ จากไทวัสดุ ได้ที่ Facebook: Thai Watsadu และจากบีเอ็นบี โฮม Facebook: BnB home หรือ โทร.1308