อิเกียแชร์ไอเดียมอบของขวัญส่งท้ายปีแบบรักษ์โลก พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟต์คริสต์มาสต์สไตล์สวีเดนเพื่อสร้างสีสันอีกครั้งในปีนี้

23 Nov 2023

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองปลายปีวนกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับที่หลายๆ คนเริ่มมองหาของขวัญชิ้นพิเศษมามอบให้กับคนสำคัญ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา กระแสรักษ์โลกไม่ได้เป็นแค่เทรนด์อีกต่อป แต่เป็นสิ่งที่ผู้คนในสังคมค่อยๆ ซึมซับและปฏิบัติตามกันมากขึ้น และก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าในบางโอกาส วัฒนธรรมการส่งมอบของขวัญและการเฉลิมฉลองส่งผลกระทบต่อโลกของเรา ไม่ว่าจะจากวัสดุในการห่อของขวัญแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ปริมาณอาหารที่เหลือจากงานปาร์ตี้ และอื่นๆ อิเกีย ประเทศไทย ขอเสนอไอเดียการจัดเตรียมของขวัญเพื่อให้เฉลิมฉลองส่งท้ายปีกันแบบยั่งยืนและมีความหมาย

1. เลือกใช้ถุงใส่ของขวัญแบบรีไซเคิลได้ หากคุณไม่มีเวลาหรืออาจจะไม่ถนัดห่อของขวัญ การเลือกใช้ถุงของขวัญเป็นวิธีที่สะดวก รวดเร็ว และง่ายที่สุด เพียงแค่เลือกดีไซน์ที่ชอบและขนาดของถุงที่เหมาะสม ถุงของขวัญอย่างถุงใส่ของ VINTERFINT วินเตอร์ฟินท์ ยังสามารถนำไปใช้ประโยน์ต่อได้อีกด้วย
  2. ห่อของขวัญด้วยผ้า
    มีวิธีการห่อของขวัญที่น่าสนใจและหลายๆ คนอาจนึกไม่ถึง นั่นคือการเลือกห่อของขวัญด้วยผ้า ซึ่งมีข้อดีมากกว่าความงดงาม แต่ผู้รับยังสามารถนำผ้ากลับมาใช้งานได้บ่อยเท่าที่ต้องการ วัสดุผ้าที่มีลวดลายสวยงามอย่างผ้าปูโต๊ะและผ้าคลุมจากคอลเล็คชั่น VINTERFINT/ วินเตอร์ฟินท์ ก็ยังนับเป็นของขวัญไปในตัวได้อีกด้วย
  3. เติมสีสันให้กับของขวัญด้วยไฟประดับ
    ไฟประดับประดาเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างบรรยากาศช่วงเทศกาลได้เป็นอย่างดี และก็สามารถช่วยเติมความสนุกให้กับกล่องของขวัญของคุณได้อีกด้วย เพียงแค่พันกล่องของขวัญด้วยไฟประดับ LED STR?LA/ สตรัวลา มีหลากหลายดีไซน์และความยาวให้เลือกสรร ผู้รับยังสามารถนำไฟประดับนี้ไปตกแต่งมุมอื่นๆ ภายในบ้านต่อได้ ทั้งยังช่วยประหยัดไฟได้มากกว่าหลอดไฟแบบทั่วไปและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานหลายชั่วโมง
  4. เปลี่ยนถ้วยแก้วใส่เทียนหอมเป็นอุปกรณ์ใส่ของกระจุกกระจิกน่ารัก
    แสงนวลตาของเทียนช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านได้อย่างดี อีกทั้งยังยังมาพร้อมกลิ่นหอมที่สะท้อนความ รื่นเริง สอดประสานกันอย่างลงตัวด้วยเครื่องเทศสำหรับฤดูหนาว ขิง อบเชย กระวาน กานพลู และจันทน์เทศ เมื่อเทียนหมดแล้ว สามารถใช้ถ้วยเปล่าเป็นที่ใส่เทียนทีไลท์หรือของกระจุกกระจิกทั่วไปได้
  5. มอบประสบการณ์เป็นของขวัญไม่ซ้ำใคร
    อีกหนึ่งไอเดียการให้ของขวัญที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับก็คือการมอบประสบการณ์พิเศษ คุณอาจจะเลือกซื้อบัตรคอนเสิร์ตสำหรับศิลปินคนโปรด จองร้านอาหารแสนอร่อยคิวยาวไว้ให้ล่วงหน้า หรือให้บัตรเงินสดสำหรับช้อปปิ้งก็ยังได้ และในปีนี้ อิเกียได้นำบุฟเฟต์คริสต์มาสสไตล์สวีเดนกลับมาเสิร์ฟอีกครั้ง พร้อมเชิญชวนทุกคนให้ได้อิ่มอร่อยและเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารแบบสวีเดนแท้ๆ จัดเต็มนานถึง 1.5 ชั่วโมง บัตรราคา 399 บาท โดยลูกค้าจะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท (คูปองเงินสดใช้ได้ถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2566 เท่านั้น) พิเศษ สำหรับเด็กอายุ 4-12 ปี ราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น และเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะเริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 ที่ร้านอาหารอิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่

ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยกับไลน์อัปบุฟเฟต์คริสต์มาสได้ที่สโตร์อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 13-25 ธันวาคม 2566 เฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์ โดยจะจัดขึ้นวันละ 2 รอบ ได้แก่ เวลา 17.30 - 19.00 น. และ 19.30 - 21.00 น. (จำกัดสิทธิ์ต่อรอบ)

แม้ว่าบุฟเฟต์จะอร่อยเกินห้ามใจมากขนาดไหน อย่าลืมเอร็ดอร่อยและตักอาหารกันในปริมาณที่พอดี เพื่อลดการเกิดขยะจากอาหารกันด้วย อิเกียขอให้การเฉลิมฉลองส่งท้ายปีของทุกคนในปีนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและเราทุกคนสามารถสนุกสนานและใส่ใจโลกได้ในเวลาเดียวกัน

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?