แม็คโครจัดงาน "มหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16" ตอกย้ำตัวจริงผู้นำค้าส่ง เพื่อผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร

21 Nov 2023

แม็คโคร ภายใต้ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) นำโดย นาง เสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร, นายธนิศร์ เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร ประเทศไทย, นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร และนางสาวอมราลักษณ์ ลามุล ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16 ร่วมเปิดงาน "มหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16" อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด "FOODINATION ครบครัน ทันโลกธุรกิจอาหาร" พร้อมโชว์ศักยภาพแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารนานาชาติชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ตอกย้ำผู้นำค้าส่งเพื่อธุรกิจโฮเรก้า อันประกอบด้วยกลุ่มโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง พร้อมอัปเดทเทรนด์แวดวงอาหาร ตลอดจนสนับสนุนผู้ประกอบการให้มีไอเดียใหม่ๆ สร้างโอกาสและต่อยอดธุรกิจ สู่การยกระดับมาตรฐานวงการธุรกิจอาหารไทยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล สอดรับนโยบายภาครัฐในการกระตุ้นเศรษฐกิจ และปลุกกำลังซื้อช่วงปลายปีให้คึกคัก โดยได้รับเกียรติจาก นางวรรณภรณ์ เกตุทัต ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงาน ณ ฮอลล์ 6 - 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี