NCTzen ไทยเตรียมเฮ!! SF จัดภาพยนตร์คอนเสิร์ตสุดร้อนแรงของ NCT กับ "NCT NATION : To The World in Cinemas" พร้อมชวนเพื่อนรวมพลังเหมาโรงมันส์แบบไม่มีกั๊ก

07 Nov 2023

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เตรียมส่งความมันส์กับ "NCT NATION : To The World in Cinemas" ภาพยนตร์บันทึกการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่เต็มวงของบอยกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ NCT ที่มีชื่อว่า "NCT NATION : To The World" ซึ่งจัดขึ้นที่ Incheon Munhak Stadium ประเทศเกาหลีใต้ โดยคอนเสิร์ตนี้นับเป็นการรวมตัวทุกยูนิตของวงทั้ง NCT U, NCT 127, NCT Dream และ WayV มาจัดเต็มการแสดงที่โดดเด่นและเสน่ห์อันเหลือล้น รวมถึงภาพบรรยากาศเบื้องหลัง มาให้เหล่า NCTzen (เอ็นซีทีเซ็น : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ได้สนุกสนานและพบกับโมเมนต์สุดประทับใจแบบครบทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องนี้

แฟนๆ ชาวไทยจะได้รับชม "NCT NATION : To The World in Cinemas" บนจอยักษ์ภาพคมชัดระดับ 4K และระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ 49 สาขาทั่วประเทศ แล้วมาโบกวุ้นกรอบและต้นหอม พร้อมส่งเสียงเชียร์ไปพร้อมๆ กันได้ตั้งแต่วันที่ 6-10 ธันวาคม 2566 โดยสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์สาขาที่เข้าฉาย ในราคาเริ่มต้นที่นั่งละ 500 บาท พิเศษ!! สำหรับสมาชิก SF+ รับส่วนลดเพิ่มที่นั่งละ 50 บาท โดยทุกที่นั่งรับของพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ เฉพาะผู้ชมที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ชมภาพยนตร์ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สามารถ ติดต่อเหมาโรงภาพยนตร์ได้ที่ Line ID : @sfgroupbooking พร้อมติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema และ #SFcinema