TRP ลูกค้าแห่ใช้บริการ ดัน Q3 ฟันกำไร 42 ล้านบาท โต 4.22% แจกปันผล 0.10 บาท ขึ้น XD วันที่ 23 พ.ย.นี้

13 Nov 2023

TRP ประกาศผลงานไตรมาส 3/66 มีกำไรสุทธิ 42.46 ล้านบาท เติบโต 4.22% จากไตรมาสก่อน หลังยอดเข้าใช้บริการพุ่งต่อเนื่อง ใจป้ำ! จ่ายปันผลระหว่างกาลหุ้นละ 0.10 บาท กำหนดให้วันที่ 23 พ.ย. 2566 เป็นวันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) และกำหนดจ่ายเงินปันผลวันที่ 8 ธ.ค. 2566 ตอกย้ำหุ้น Growth Stock และ Dividend Stock เพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีในอนาคต

ผู้ช่วยศาตราจารย์นายแพทย์ชลธิศ สินรัชตานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสเตติก คอนเนค จำกัด (มหาชน) หรือ TRP เปิดเผยว่า ผลประกอบการบริษัทไตรมาส 3/2566 บริษัทมีกำไรสุทธิ 42.46 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 4.22% เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้า ที่มีกำไรสุทธิ 40.74 ล้านบาท โดยมีรายได้จากการให้บริการไตรมาส 3/2566 อยู่ที่ 172.80 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 8.5% เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้า ที่มีรายได้จากการให้บริการอยู่ที่ 159.26 ล้านบาทเนื่องจาก ไตรมาสนี้มีผู้มาใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนดังนั้นที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทมีมติ อนุมัติจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลจากงวดการดำเนินงานวันที่ 1 ม.ค. 2566 ถึงวันที่ 30 ก.ย. 2566 ในอัตราหุ้นละ 0.10 บาท

โดยกำหนดให้วันที่ 23 พ.ย. 2566 เป็นวันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) และกำหนดจ่ายเงินปันผลวันที่ 8 ธ.ค. 2566 ตอกย้ำหุ้น Growth Stock และ Dividend Stock เพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีในอนาคตสำหรับแนวโน้มการดำเนินงานในช่วงที่เหลือของปี 2566 คาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นผลมาจาก สภาวะเศรษฐกิจที่ปรับตัวดีขึ้น ประกอบกับเทรนด์การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ (Medical Tourism) ที่ขยายตัวเพิ่มขึ้น

รวมถึงการเข้าสู่สังคมผู้สูงวัย และผู้คนในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่หันมารักสวยรักงาม ใส่ใจรูปร่างหน้าตาของตัวเองกันมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะบนใบหน้ามีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่องเช่นกันโดยภายหลังการเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ บริษัทยังคงเดินหน้าสร้างการเติบโต ด้วยนวัตกรรมการผ่าตัดที่เป็นเทคนิคเฉพาะ เช่น การทำศัลยกรรมดึงหน้า (FACE-LOCK), การผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้น (EYE-LOCK) และการเสริมจมูกด้วยไขมันตัวเอง (FAT STEM CELL) นับเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านศัลยกรรมตกแต่งความงามบนใบหน้าในระดับ Premium รวมทั้งเดินหน้า เจาะกลุ่มลูกค้าที่ได้รับความเสียหายจากการทำศัลยกรรม และให้บริการผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่างการเสริมจมูกด้วย FAT STEM CELL และ ADVANCE FACE-LOCK ซึ่งทั้ง 2 บริการ ถือเป็นอีกช่องทางการเพิ่มรายได้ให้กับ TRP ในอนาคต ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมด้านศัลยกรรมตกแต่งความงามบนใบหน้าในระดับ Premium ของประเทศไทย ดังนั้นจึงเชื่อมั่นว่าจะสร้างการเติบโตได้ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ในอนาคต

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?