อาริกาโตะ ชวน "คาลพิสแลคโตะ" มารังสรรค์เครื่องดื่มใหม่แสนอร่อย กับ "Arigato Drinking Yogurt" เครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยว ดื่มง่าย สบายท้อง ถูกใจไส้เลย

03 May 2024

อาริกาโตะ (Arigato) แบรนด์เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น บริหารงานโดยบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ชวน "คาลพิสแลคโตะ" (Calpis Lacto) เครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยวยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่นที่ผสมผสานความเปรี้ยวหวานได้อย่างลงตัว อร่อย สดชื่น และมีประโยชน์จากจุลินทรีย์แลคโตบาซิลัส ช่วยปรับสมดุลในลำไส้ ช่วยดับกระหาย เติมความสดชื่น น้ำตาลน้อย แถมดีต่อสุขภาพอีกด้วย มาคอแลปรังสรรค์ 4 เมนู ความอร่อยใหม่ไม่ซ้ำใคร สดชื่น ดื่มง่าย สบายท้อง รสชาติหวานอร่อยลงตัว แถมอัดแน่นมีประโยชน์ ช่วยปรับสมดุลในลำไส้ ดื่มได้ทุกวัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 55 บาทเท่านั้น ได้แก่….

• คาลพิสครีมโซดา (Calpis Cream Soda) ครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยวความสดชื่นแนวใหม่สไตล์ญี่ปุ่น เพิ่มเติมโฟมนมนุ่มฟูหอมละมุนให้รสชาติเปรี้ยว หวาน สดชื่น แถมดีต่อใจ ถูกใจไส้เลย ในราคาเพียง 55 บาท
  • คาลพิสคอฟฟีโซดา (Calpis Coffee Soda) คาลพิสแลคโตะนมเปรี้ยวเข้มข้นกับกาแฟเอสเพรสโซ่จากเมล็ดกาแฟคั่วสด เพิ่มความสดชื่นด้วยโซดา สดชื่นตื่นเต็ม Energy, Fresh ได้ทั้งวัน อร่อยได้ในราคา 59 บาท
  • คาลพิศมัทฉะโซดา (Calpis Matcha Soda) มัทฉะแท้ 100% จากญี่ปุ่น และเครื่องดื่มผสมนมเปรี้ยว อร่อยเปรี้ยวหวานเข้ากันกับมัทฉะได้อย่างลงตัว ดับกระหาย เติมเต็มความสดชื่นระหว่างวัน พร้อมเพิ่ม Energy ดีขนาดนี้ต้องลอง สดชื่อสุดๆกับราคาเพียง 59 บาท
  • คาลพิสมัทฉะปั่น (Calpis Matcha Frappe) สดชื่นขั้นเทพต้องคาลพิสแลคโตะปั่นเย็นสดชื่น อร่อย เปรี้ยว หวาน เข้มข้นด้วยมัทฉะ 100% นำเข้าจากญี่ปุ่น สดชื่นสุดคูล สไตล์ญี่ปุ่นต้องแก้วนี้ ในราคา 69 บาท

พิเศษ อยากอร่อยเพิ่ม ก็สั่งเลย โยเกิร์ตป๊อป (Yogurt Pop) อร่อยป๊อปกว่าเดิมด้วยโยเกิร์ตป๊อป "เคี้ยวปุ๊ป ป๊อปเลย" ได้รสชาติความเปรี้ยวหวานเข้มข้นจากรสโยเกิร์ตเต็มๆ เพิ่มเพียง 15 บาทเท่านั้น

มาสัมผัสความอร่อยสุดสดชื่นแถมยังช่วยให้สบายท้องในราคาสบายกระเป๋า ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2567 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านอาริกาโตะทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีดีก่อนใครได้ที่ FB / IG / TW / LINE OA @ArigatoThailand และ CRG Call Center โทร. 1312