ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) และ i-Store Self Storage ร่วมมือกันเสริมสร้างความแข็งแกร่งเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในประเทศไทย

12 Feb 2024

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) ธุรกิจที่พักในเครือ CapitaLand Investment ร่วมกับ i-Store Self Storage ผู้ให้บริการด้านการจัดเก็บข้อมูลชั้นนำในประเทศไทย รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศสานต่อความร่วมมือ หลังจากได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความร่วมมือครั้งนี้ เราได้จัดกิจกรรมการถ่ายภาพที่ โอ๊ควูด สวีท กรุงเทพฯ เพื่อสะท้อนถึงการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพระหว่างทั้งสององค์กร

ในกิจกรรมการถ่ายภาพ  มีตัวแทนจากทั้งสองบริษัทเข้าร่วม  ได้แก่ คุณคณิต แสงมุกดา (คนที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทยและลาว บริษัท ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด และ คุณภักดี อนิวรรตน์ (คนที่สองจากขวา) ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท สตอเรจ เอเชีย จำกัด (มหาชน)  ทั้งสองฝ่ายต่างแสดงความมุ่งมั่นที่จะสานต่อความร่วมมือ  โดยเน้นย้ำถึงวิสัยทัศน์ร่วมกันในการส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่แขกและลูกค้าทุกท่าน

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อความสำเร็จในการเป็นพันธมิตรกับ i-Store ความร่วมมือครั้งนี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราทั้งสองฝ่ายในการยกระดับประสบการณ์ของผู้เข้าพัก ผ่านการนำเสนอบริการเช่าห้องเก็บของและพื้นที่เก็บของที่ล้ำสมัย

ด้วยความเชี่ยวชาญของ i-Store เราสามารถมอบทางเลือกการจัดเก็บของที่คุ้มค่าและสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักของเราได้" คุณคณิต แสงมุกดา ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทยและลาว บริษัท ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด กล่าว

คุณภักดี อนิวรรตน์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท สตอเรจ เอเชีย จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริม "โอกาสนี้เป็นการตอกย้ำถึงความร่วมมือระหว่างเรา ทั้งแอสคอทท์และ i-Store พวกเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จที่ใหญ่ยิ่งขึ้นโดยมีจุดหมายร่วมกัน"

สำหรับความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง ผู้เข้าพักของแอสคอทท์สามารถใช้บริการจัดเก็บของที่ i-Store Self Storage ในกรุงเทพฯ โดยได้รับส่วนลด 25% ต่อการใช้บริการ และลูกค้าของ i-Store จะได้รับส่วนลด 15% จากราคาที่ดีที่สุด เมื่อจองห้องพักที่แอสคอทท์ในประเทศไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก ติดต่อ +66 2 204 4400 / 1800 888 272 (โทรฟรี) อีเมล [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.discoverasr.com.

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?