NGG Jewellery แนะนำ แหวนคอลเลคชั่นใหม่จาก Zoullink แหวนคู่รักหนึ่งเดียวในโลก

16 Feb 2024

บริษัท เอ็นจีจี เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด อาณาจักรเครื่องประดับแท้ของขวัญจากธรรมชาติ ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับแหวนคู่ หนึ่งเดียวในโลกสุดคลาสสิค Classic Collection จากแบรนด์ Zoullink ให้ความทรงจำผ่านแหวนแสนสวยสุดคลาสสิกเป็นของขวัญกับคนที่คุณรัก เติมเต็มความรักให้แน่นแฟ้น มีให้เลือก 5 สไตล์ตามความต้องการ สามารถ Customize แหวนได้ไม่เหมือนใคร อาทิ สลักข้อความแทนความรู้สึก , เลือกหน้ากว้างแหวน หรือฝังพลอยประจำวันเกิด เป็นต้น เทศกาลเดือนแห่งความรักนี้มาเลือกซื้อสินค้าได้ที่ NGG Jewellery ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร02- 821-5983 เว็บไซต์ www.nggjewellery.com Facebook: NGG Jewellery และ LINE OA: @nggjewellery

พร้อมกันนี้ รับโปรโมชั่นสุดพิเศษกับสิทธิพิเศษที่ 1) รับส่วนลดพิเศษ 5% เมื่อซื้อแหวนวงที่ 2 พิเศษที่ 2) เมื่อซื้อสินค้าครบ 21,900 บาทขึ้นไป รับ BOX OF LOVE กล่องกุหลาบแห่งรัก จำนวนจำกัด พิเศษที่ 3) เพียงสมัครสมาชิก NGG ผ่าน LINE รับ 1 GOLD เพื่อนำไปใช้สิทธิ์ในการซื้อสินค้าจากทางร้าน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้