เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ใส่ใจทุกบริการ มอบความสุขให้ทุกยิ้มกับแคมเปญ "Ha Hai"

11 Apr 2024

เฉลิมฉลองห้าปี เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ส่งมอบความประทับใจ ด้วยแคมเปญ "Ha Hai" มอบบริการชั้นเลิศ กิจกรรมโดนใจ พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษตลอดทั้งปี เพื่อรอยยิ้มของลูกค้าทั่วไทย

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ประกาศความมุ่งมั่นสู่ภารกิจในการสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกับผู้บริโภค เปิดตัวแคมเปญเบื้องหลังการส่งมอบรอยยิ้มผ่านบริการกับ #JnTBehindYourSmile ในปี 2567 โครงการนี้ดังกล่าวถูกออกแบบขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของบริษัทฯ ในการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าและมุ่งหวังที่จะส่งต่อรอยยิ้มไปทั่วประเทศไทย เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส พร้อมที่จะเดินหน้าเพื่อพัฒนาการบริการให้ทุกวันเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง

นอกจากนี้ แคมเปญ #JnTBehindYourSmile ยังแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของพนักงาน เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานส่งพัสดุ หรือที่รู้จักกันในชื่อ "สปรินเตอร์ (Sprinter)" บุคคลเหล่านี้ทำงานอย่างเหนือความคาดหมายอยู่เสมอ เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจว่าพัสดุทุกชิ้นจะถูกส่งไปถึงปลายทางอย่างรวดเร็วและปลอดภัย สะท้อนถึงความมุ่งมั่นที่จะทำให้ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เป็นเบื้องหลังรอยยิ้มของคุณ

"Ha Hai" ฉลองครบรอบห้าปีแห่งการให้บริการอันเปี่ยมสุข

เริ่มต้นกับกิจกรรมแรกของแคมเปญที่มีชื่อว่า "Ha Hai" ที่จะเผยแพร่บนช่องทางออนไลน์เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี ของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ซึ่งจะถูกจัดตั้งแต่เดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนมิถุนายน 2567 กิจกรรม "Ha Hai" นี้ สร้างสรรค์จากการเล่นคำ อย่าง "Ha" หรือ (ห้า) หมายถึงห้าปีของการให้บริการ และ "Hai" (ให้) เป็นสัญลักษณ์ของพันธกิจในการส่งมอบความสุขของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส กิจกรรมนี้จะนำเสนอด้วยการสัมภาษณ์ผู้คนตามสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทย โดยผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสลุ้นรับรางวัลที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย

แคมเปญ #JnTBehindYourSmile ครั้งนี้ จะไม่หยุดอยู่เพียงแค่กิจกรรม "Ha Hai" เท่านั้น โดย เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส วางแผนที่จะเปิดตัวกิจกรรมอีกมากมายตลอดทั้งปี ทั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อส่งมอบความสนุกและรอยยิ้ม รวมถึงสร้างการมีส่วนร่วมให้กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดยสามารถติดตามการอัปเดตล่าสุดและการเข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นตามมา ได้ทางโซเชียลมีเดียของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ซึ่งช่องทางเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงแหล่งอัปเดต แต่ยังเป็นพื้นที่แบ่งปันข้อมูลต่างๆ ทั้งความสุขและความสนุกด้วยกันภายในกลุ่มผู้บริโภคของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส อีกด้วย