แกรนด์ ยูนิตี้ สาดโปรสุดฮอต ดีลสุดคุ้ม "SUMMER DEAL" ดับร้อน กับโครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น คอนโดพร้อมอยู่ 0 เมตร ติด MRT สถานีจรัญฯ 13 ฟรี ทองทุกยูนิต* ตลอดเดือนเมษายนนี้ เท่านั้น

09 Apr 2024
แกรนด์ ยูนิตี้ ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษดับร้อนซัมเมอร์นี้ กับโปรสุดฮอต ดีลสุดคุ้ม "SUMMER DEAL" กับโครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น (CIELA Charan 13 Station) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ 0 เมตร ติด MRT สถานีจรัญฯ 13 พร้อมพบกับดีลสุดคุ้มทะลุทุกองศา และฟรี ทองทุกยูนิต* ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท* ตลอดเดือนเมษายนนี้ เท่านั้นนายกำพล ปุญโสณี ประธานบริหาร บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY กล่าวว่า บริษัทฯ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับซัมเมอร์นี้ กับโปรสุดฮอตที่สุดในย่านจรัญฯ "SUMMER DEAL" กับโครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น (CIELA Charan 13 Station) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ บนถนนจรัญสนิทวงศ์ เชื่อมต่อการเดินทางสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย 0 เมตร ติด MRT สถานีจรัญฯ 13 โดยห่างเพียง 5 สถานีถึงเยาวราช, 7 สถานีถึงจุฬาฯ และ 8 สถานีถึงสีลม ทั้งยังใกล้โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลธนบุรี เชื่อมต่อทุกความสะดวก ปลอดภัย ตอบโจทย์ชีวิตที่สมดุลในทุกด้าน พร้อมพบกับดีลสุดคุ้มทะลุทุกองศา เพียงจอง 5,000 บาท รับฟรี ทองทุกยูนิต*, ฟรี เฟอร์นิเจอร์*, ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า*, ฟรี ค่าส่วนกลาง 1 ปี*, ฟรี ทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ* ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท*พิเศษสุดๆ สำหรับ 1 ห้องนอน ขนาด 27 ตารางเมตร ในราคาพิเศษ 2.79 ล้านบาท* พร้อมรับ Cashback มูลค่า 100,000 บาท* เฉพาะลูกค้าที่สนใจจองโครงการฯ ภายในเดือนเมษายนนี้ เท่านั้นทั้งนี้ โครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์พร้อมอยู่ สูง 20 ชั้น ติด MRT สถานีจรัญฯ 13 ระยะ 0 เมตร บนพื้นที่ 1-3-93.6 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,231 ล้านบาท มีห้องพักอาศัยจำนวน 360 ยูนิต ภายใต้แนวคิด "บาลานซ์ชีวิต...ให้ถูกทุกข้อ" เชื่อมต่อทุกความสะดวก ปลอดภัย เป็นส่วนตัว ยูนิตน้อย ทำเลดี มาพร้อมวิวมุมสูงที่มองเห็นทัศนียภาพทุกทิศทาง ดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลัษณ์ และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ชีวิตที่สมดุลในทุกด้าน

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ "SUMMER DEAL" พร้อมรับดีลสุดคุ้มทะลุทุกองศา ได้ตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้ เท่านั้น ณ สำนักงานขายโครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ หรือนัดเข้าชมโครงการได้ที่ www.grandunity.co.th หรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE @GrandUnity หรือ โทร. 0 2652 4000*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด