แรบบิท ประกันชีวิต เดินหน้าเสริมศักยภาพธุรกิจ จัดงาน Agency Annual Awards 2566 เชิดชูตัวแทนผลงานยอดเยี่ยมแห่งปี ตั้งเป้าปี 67 ขยายเครือข่ายทั่วประเทศโตแข็งแกร่ง

25 Mar 2024

บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Rabbit Life เดินหน้าเสริมศักยภาพธุรกิจ ผลักดันเครือข่ายตัวแทนประกันชีวิตเติบโตแข็งแกร่ง จัดงาน Rabbit Life Agency Annual Awards 2566 งานประกาศรางวัลคุณวุฒิครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีเพื่อเชิดชูเกียรติผู้บริหารหน่วยและตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่ได้รับคุณวุฒิสุดยอดนักขายแห่งปี Top of The Year 2023 จำนวน 4 ระดับ รวมทั้งสิ้น 52 รางวัล อันเป็นส่วนหนึ่งของแรงขับเคลื่อนสำคัญที่ส่งผลให้ธุรกิจโตแบบก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง ตั้งเป้าปูพรมขยายเครือข่ายสำนักงานและตัวแทนครอบคลุมทั่วประเทศโตกว่า 50% พร้อมมุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพตัวแทนเพื่อสร้างความเชื่อมั่น และประสิทธิภาพในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบ ตอกย้ำวิสัยทัศน์ คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย

นายกรณ์ ชินสวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ในปี 2567 แรบบิท ประกันชีวิต ยังคงมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจ ภายใต้วิสัยทัศน์ คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย ผ่านการพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตอบโจทย์ผู้บริโภค ยกระดับคุณภาพงานบริการ รวมถึงการขยายเครือข่ายตัวแทน ซึ่งเป็นหนึ่งกลยุทธ์หลักที่ช่วยขับเคลื่อนและเสริมสร้างความแข็งแกร่งของบริษัท โดยในปีนี้ได้มีการวางแผนขยายสำนักงานและตัวแทนไปทั่วทุกภูมิภาคครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อรองรับการเข้าถึงและเชื่อมต่อการให้บริการได้อย่างรวดเร็ว ควบคู่ไปกับการมุ่งมั่นส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเหล่าบรรดาตัวแทนประกันชีวิตซึ่งถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราเน้นย้ำให้ความสำคัญมาโดยตลอดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการส่งมอบบริการและผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้าคนสำคัญ"

ด้านนางธีระดา กำเนิดเหมาะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานตัวแทน บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "หนึ่งในปัจจัยที่ส่งผลให้ภาคธุรกิจประกันชีวิตเติบโตมีส่วนสำคัญมาจากพลังและแรงขับเคลื่อนของผู้บริหารหน่วยและตัวแทนประกันชีวิตทุกคนที่ร่วมกันมุ่งมั่น ทุ่มเท และสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี จึงขอขอบคุณและยินดีกับผู้ที่ได้รับคุณวุฒิสุดยอดนักขายแห่งปี Top of The Year 2023 จำนวน 4 ระดับ 52 รางวัล ซึ่งนับเป็นรางวัลแห่งเกียรติยศที่ตอกย้ำความสำเร็จอีกขั้น และเป็นแรงบันดาลใจแก่เหล่าตัวแทนที่กำลังพัฒนาตนเองอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อเติบโตไปด้วยกันอย่างแข็งแกร่ง แข็งแรง และก้าวกระโดดต่อไป"

ติดตามกิจกรรม อัปเดตข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ Rabbit Life หรือ https://www.rabbitlife.co.th

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?