เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ให้ลูกค้าได้ความคุ้มค่ากับน้ำหอมบ้านจัดเต็ม รับการก้าวสู่ความสดชื่นของฤดูใบไม้ผลิ

14 Mar 2024

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) แบรนด์เครื่องหอมสำหรับบ้านเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส มีการพัฒนานวัตกรรมความหอมสำหรับบ้านอย่างต่อเนื่อง โดยมีสินค้าหลากหลายฟังก์ชัน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและความชื่นชอบที่แตกต่างกัน ต้อนรับการเปลี่ยนผ่านแห่งฤดูกาลเพื่อเข้าสู่ความสดชื่นของฤดูใบไม้ผลิ ด้วยน้ำหอมบ้านในกลุ่ม Blossom Radiance (บลอสซัม เรเดียนซ์) มนต์เสน่ห์ความหอมละมุนสดชื่น และ Spring Refresh (สปริง รีเฟรช) ความหอมแบบสดใสกระปรี้กระเปร่า

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris)  ให้ลูกค้าได้ความคุ้มค่ากับน้ำหอมบ้านจัดเต็ม รับการก้าวสู่ความสดชื่นของฤดูใบไม้ผลิ

ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2567 เมื่อซื้อตะเกียงน้ำหอม (Lampe) หรือ ชุดตะเกียงน้ำหอม (Coffret) พร้อมน้ำหอมขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน 1 ขวด ลดทันที 50% สามารถเลือกกลิ่นน้ำหอมในกลุ่ม Blossom Radiance 36 กลิ่น หรือ ซื้อน้ำหอม ขนาด 1 ลิตร จำนวน 2 ขวด ในกลุ่ม Spring Refresh 11 กลิ่น รับฟรี น้ำหอมขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน 1 ขวด

เมซอง แบร์เช่ ปารีส  (Maison Berger Paris) ดำเนินธุรกิจภายใต้กลุ่มบริษัท อีโมเซีย กรุ๊ป (Emosia Group) พัฒนานวัตกรรมเครื่องหอมบ้านมากว่า 125 ปี และได้รับตราสัญลักษณ์ EPV (Entreprise du Patrimoine Vivant) จากรัฐบาลฝรั่งเศส แสดงถึงผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าภูมิปัญญาของฝรั่งเศส มีความหลากหลายทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ ได้แก่ ตะเกียงน้ำหอม น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียง ก้านกระจายความหอม เทียนหอม เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ และคลิปน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์   พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) พร้อมโปรโมชันที่น่าสนใจได้ที่ร้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand www.maisonbergerthailand.com ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย สอบถามรายละเอียด โทร. 02-672-2088

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?