สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขสำหรับผู้จองแพ็คเกจ MUU Staycation ที่โรงแรม มูว์ แบงค์คอก

18 Mar 2024

ผู้เข้าพักสามารถเอ็นจอยกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม อาทิ มูว์ โซเชียล คลับ (MUU Social Club)สำหรับเพลิดเพลินช่วงบ่ายกับเครื่องดื่มและของว่างนานาชนิด สำหรับผู้ที่มองหาการผ่อนคลายกลางแจ้งสระว่ายน้ำชั้น 11 ของโรงแรมช่วยให้คุณเย็นสบายและปล่อยใจไปกับอากาศฤดูร้อน ให้ผู้เข้าพักชมวิวทองหล่อพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ คู่กันตื่นตาตื่นใจไปกับถนนทองหล่อ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าโลคอลมีชื่อต่างๆ ห้างสรรพสินค้าหรู EMQUARTIER และ EMSPHERE ร้านกินดื่มมีชื่อมากมายยามค่ำคืนของทองหล่อ รวมถึงร้านอาหารระดับดาวมิชลินและคลับสุดหรู ทั้งหมดเหล่านี้แนะนำให้อยู่ในลิสต์ท่องเที่ยวที่ต้องไปเมื่อมาถึงทองหล่อ นอกจากนี้การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ยังสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม และไม่ว่าผู้เข้าพักจะทรีทตัวเองด้วยการทำสปาที่ Spa Suites ของโรงแรม หรือเลือกออกไปสำรวจแหล่งท่องเที่ยวในทองหล่อ โรงแรมมูว์ แบวค์คอก มอบความสุขและเพลิดเพลินระหว่างการเข้าพักให้ลูกค้าอย่างเต็มที่

สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขสำหรับผู้จองแพ็คเกจ MUU Staycation  ที่โรงแรม มูว์ แบงค์คอก

แพ็คเกจ "MUU Staycation" จึงออกแบบมาเพื่อมอบความผ่อนคลายและความสุขสำหรับฤดูร้อนที่ใกล้มาถึง ในปี 2567 โรงแรมมูว์ แบงค์คอกได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล 'Travel + Leisure Asia Best Hotel 2024' จาก Travel + Leisure แพ็คเกจ MUU Staycation ใช้ได้สำหรับการจองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567 ราคาเริ่ม ต้น ที่ 5,000++ บาท ต่อห้องต่อคืน

สำรองห้องพักได้แล้ววันนี้ผ่านทางอีเมล์ [email protected] สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 02 090 9000

และติดตามข่าวสารล่าสุดบน Instagram ได้ที่ https://www.instagram.com/muu_bangkok/

หรือเยี่ยมชม https://muuhotels.com/bangkok

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?