โรแยล พลัส นำทัพ COCO ROYAL บุกงาน "China Food and Drink Fair" ดันซอฟต์ พาวเวอร์ น้ำมะพร้าวไทย 100% กวาดยอดขายตลาดจีน

21 Mar 2024

PLUS หรือ บริษัท โรแยล พลัส จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำผลิตและส่งออกเครื่องดื่มน้ำผลไม้ และเครื่องดื่มต่างๆ ที่ได้รับการรับรองในระดับสากล นำโดย คุณพลแสง แซ่เบ๊ กรรมการผู้อำนวยการ จัดทัพผลิตภัณฑ์โชว์ศักยภาพในงาน China Food and Drink Fair ครั้งที่ 110 ที่จัดขึ้นในวันที่ 20 - 22 มีนาคม ณ เมืองเฉิงตู ประเทศจีน เป็นการรวมตัวของผู้ผลิตและผู้ค้าอาหารและเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ และในปีนี้เป็นปีแรกของ PLUS ที่ผนึกกำลังกับพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่งในจีน พาสินค้าใหม่ Coconut Water 100% ในขวด PET ภายใต้แบรนด์ "COCO ROYAL" มานำเสนอให้กับผู้บริโภคในประเทศจีนผ่านธีม Soft Power ของไทย ซึ่งเป็นการนำเสนอวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ของประเทศไทยไปสู่ตลาดจีนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

โดยภายในงาน PLUS นำไฮไลท์เด็ด ชูธงด้วยสินค้าใหม่ เครื่องดื่มน้ำมะพร้าว 100% ในรูปแบบ ขวด PET สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภคภายใต้แบรนด์ "COCO ROYAL" โดยภายในงานเสียงตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นจากลูกค้าและผู้เยี่ยมชมในงาน ปักธงตลาดเอเชียมีดีมานด์ใหม่เสริมพอร์ตพร้อมสร้างยอดขายเติบโตอย่างก้าวกระโดดในปีนี้ ตอกย้ำความสำเร็จของ PLUS ในการเป็นผู้นำเครื่องดื่มน้ำผลไม้บนเวทีโลก