แม็คโคร ครองสุดยอดแบรนด์ทรงอิทธิพลต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากเวทีระดับเอเชีย Influential Brands, ประเทศสิงคโปร์

21 Mar 2023

แม็คโคร  ทำผลงานโดดเด่นคว้ารางวัลเวทีระดับภูมิภาคเอเชีย "2022 ASIA CEO SUMMIT & AWARD CEREMONY" คว้า Top Influential Brands สุดยอดแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดแห่งปี 2565 สาขาซูเปอร์มาร์เก็ต ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้นำธุรกิจค้าส่งและผู้นำอาหารสดจากทั่วทุกมุมโลก ที่มีผลงานโดดเด่น ครองใจผู้บริโภคทั้งในประเทศและระดับภูมิภาค โดย นายฌอน หวอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร สายงานบริหารการเปลี่ยนแปลงและสำนักงานประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้เข้ารับรางวัล จาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเทียวและกีฬา ประธานเปิดงาน  ณ โรงแรมชาเทรียมแกรนด์ กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ Influential Brands เป็นรางวัลสำคัญที่มีการสำรวจผู้บริโภคในกลุ่มมิลเลนเนียลอายุ 24-39 ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมที่มีความเป็นเลิศทางธุรกิจในเอเชีย จัดโดย อินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านการทำวิจัยและสำรวจข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคในเอเชีย และ นิโอ ทาร์เก็ต ผู้นำด้านที่ปรึกษาชื่อเสียงองค์กรในประเทศไทย