THREE Balancing Cleansing Oil N สูตรใหม่ คลีนซิ่งออยล์หนึ่งเดียว ที่ทำความสะอาดแบบองค์รวมทั้งจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ

07 Feb 2023

THREE Cosmetics แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ ซีเอ็มจี (cmg) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดตัว THREE Balancing Cleansing Oil N คลีนซิ่งออยล์เพียงหนึ่งเดียวที่ทำความสะอาดผิวแบบองค์รวมทั้งร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผสานพลังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด พร้อมเสริมบำรุงผิวอย่างล้ำลึกดุจบิวตี้เซรั่ม มอบความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอโรม่าของ Essential Oil จากธรรมชาติ ที่ช่วยปลอบประโลมจิตใจให้สงบ ปลดเปลื้องความเหนื่อยล้าตลอดทั้งวัน คืนความสมดุลระหว่างร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณ อันเป็นจุดเด่นของ THREE ที่ยกระดับประสบการณ์ของการทำความสะอาดผิวหน้าแบบไม่เหมือนใคร ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ THREE Balancing Cleansing Oil N และ THREE Balancing Point Makeup Remover N

ราคา 2,000 บาท (185 ml.)

คลีนซิ่งออยล์ขายดีตลอดกาลของ THREE กับสูตรใหม่ล่าสุด 'Essence-in-oil' ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 93% (รับรองด้วยมาตรฐาน ISO 16128) โดดเด่นเรื่องการการทำความสะอาดแบบองค์รวมด้วยส่วยผสมหลักใหม่จากหญ้าฝรั่น (Saffron) และโกโบ (Burdock) ที่ถูกผลิตขึ้นภายในประเทศญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า พร้อมขจัดเครื่องสำอาง ครีมกันแดด ความมันส่วนเกิน และมลภาวะที่ตกค้าง อย่างอ่อนโยนกว่าเดิม ไม่ทำให้ระคายเคือง ในเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เบาบาง ราวกับกับบิวตี้เซรั่ม สามารถล้างออกได้ง่ายกว่าเดิม โดยไม่หลงเหลือคราบมันไว้บนใบหน้า มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องกลิ่นหอมอโรม่าแนว Refreshing Herbal Citrus ช่วยผ่อนคลายจิตใจ และร่างกายจากความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดวันตามฉบับการทำความสะอาดแบบองค์รวม

Tips: เพื่อการทำความสะอาดแบบองค์รวม วอร์มคลีนซิ่งออยล์บนมือทั้ง 2 ข้าง และสูดดมกลิ่นลึก ๆ 3 ครั้งเพื่อผ่อนคลายร่างกาย และจิตใจจากความเหนื่อยล้า ก่อนนวดเนื้อออยล์ลงบนใบหน้าเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรก

ราคา 1,400 บาท (90 ml.)

ออยล์ทำความสะอาดรอบดวงตา และริมฝีปากโดยเฉพาะ เลเยอร์ 2 ชั้นพิเศษจากแพลนท์ ออยล์ ที่ผสานกับ Essential Oil จาก Tea Seed Oil และ Moringa Oil กับเลเยอร์น้ำของสารสกัดจากพืชนานาพรรณ อาทิ หญ้าฝรั่น (Saffron) และโกโบ (Burdock) สลายเครื่องสำอางที่ล้างออกยากได้อย่างง่ายดาย พร้อมช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้บริเวณผิวบอบบางรอบดวงตาและปาก ผ่อนคลายทุกความเหนื่อยล้าด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากนานาสมุนไพร มอบผิวที่สดชื่น เรียบเนียนราวกับได้รับการบำรุงด้วยบิวตี้ออยล์และโลชั่น

Tips: หยดออยล์ลงบนสำลี 2-3 หยด วางแผ่นสำลีลงบนปลายจมูก พร้อมสูดดมลึก ๆ 3 ครั้งเพื่อผ่อนคลายร่ายกาย และจิตใจจากความเหนื่อยล้า วางแช่บนจุดที่ต้องการ 2-3 วินาที แล้วค่อย ๆ เช็ดออกอย่างอ่อนโยน

พิเศษสำหรับสาวก THREE ตั้งแต่วันที่ 6 - 12 ก.พ. 2566 กับงานอีเวนท์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พบกับประสบการณ์ Feel The Better Holistic Cleansing Care การทำความสะอาดแบบองค์รวมได้ก่อนใคร ณ ลานบีคอน 3, เซ็นทรัล เวิลด์ ส่งมอบเรื่องราวการดูแลความงามแบบองค์รวมในแบบฉบับของ THREE ที่จะช่วยบาลานซ์จิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ อาทิ THREE Holistic Cleansing Care Treatment พร้อมรู้จักกับ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก THREE Balancing Cleansing Oil N แบบเอ็กซ์คูลซีฟ พร้อม สิทธิพิเศษเฉพาะงานอีเวนท์ วันที่ 6 - 12 ก.พ. 66 ณ ลานบีคอน 3, เซ็นทรัล เวิลด์ รับเทียน THREE Balancing Candle N ที่จำลองกลิ่นมาจากคลีนซิ่งออยล์ THREE Balancing Cleansing Oil N พร้อมถุงผ้า THREE Knot Bag เมื่อซื้อครบ 3,500 บาทขึ้นไป ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/THREEThailand