โซเคนกรุ๊ป มอบแคมเปญส่งท้ายปีแสดงความยินดีเจ้าของคอนโดใหม่ รับแพคเก็จท่องเที่ยว 'ไปญี่ปุ่นกันนะ'

06 Dec 2022

บริษัท โซเคน ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด หรือ โซเคนกรุ๊ป นำคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า 5 ทำเลศักยภาพ คุ้มค่าทั้งอยู่เองและลงทุน จัดของขวัญพิเศษส่งท้ายปีแสดงความยินดีกับเจ้าของคอนโดฯ ใหม่ให้ไปเที่ยวญี่ปุ่น เพียงจองคอนโดฯ และพร้อมโอนฯ รับฟรี แพคเก็จท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้แคมเปญ 'ไปญี่ปุ่นกันนะ' ในราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท*

คุณพรนิภา หาชัยภูมิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โซเคน ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด และบริษัทในเครือ ผู้พัฒนาและบริหารงานโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบและแนวสูง โครงการ The Cube Condominium เปิดเผยว่า โซเคนกรุ๊ป ได้จัดของขวัญพิเศษร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าของคอนโดมิเนียมใหม่ทั้ง 5 ทำเลใกล้รถไฟฟ้า เพียงจองโครงการที่ร่วมแคมเปญตั้งแต่วันที่ 1 - 20 ธันวาคม 2565 และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่จอง รับฟรี แพคเก็จท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 'ไปญี่ปุ่นกันนะ' พร้อมรับฟรี เฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ บัตรโฮมโปร (Gift Voucher) 10,000 บาท* โครงการทั้ง 5 ทำเล ดังนี้

The Cube Plus Phahonyothin 56 คอนโดมิเนียม Low rise สูง 7 ชั้นแต่งครบ ใกล้กองทัพอากาศ สนามบินดอนเมือง รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานี แยกคปอ. รับฟรี เฟอร์นิเจอร์* เครื่องปรับอากาศ* เครื่องใช้ไฟฟ้า* ค่าใช้จ่าย ณ วันโอนฯ ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท* ติดต่อ Line OA : https://bit.ly/3arrr0b

The Cube Loft Srinakarin-Thepharak คอนโดมิเนียนสไตล์ลอฟท์ Low rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร บนทำเล ถ.ศรีนครินทร์เชื่อมต่อถนนเทพารักษ์ ส่วนกลางลอยฟ้า รับชมวิวสวย 360 องศา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เพียง 100 เมตร ถึงสถานีศรีแบริ่ง ใกล้ทางด่วน 3 สาย (กาญจนาภิเษก ศรีรัชและ บูรพาวิถี) พิเศษ ผ่อนล้านละ 3,500 บาท* ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอนฯ* ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท* ติดต่อ Line OA : https://bit.ly/3HzWAhq

The Cube South Chaengwattana 15/1 คอนโดมิเนียม Low rise สูง 8 ชั้น สร้างเสร็จใหม่รวม 4 อาคาร ส่วนกลางลอยฟ้าเชื่อมต่อกันทั้ง 4 อาคาร ใกล้ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีแจ้งวัฒนะ 14 และสายสีแดง สถานีหลักสี่ รับฟรี เฟอร์นิเจอร์* เครื่องปรับอากาศ* ค่าใช้จ่าย ณ วันโอนฯ* ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท* ติดต่อ Line OA : https://bit.ly/3GutmyZ

The Cube Boutique Ramintra 109 คอนโดมิเนียนสไตล์บูทีค Low rise สูง 8 ชั้น ส่วนกลางลอยฟ้าบนชั้น 8 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ระยะทาง 500 เมตร ถึงสถานีบางชัน เดินทางสะดวกจากถนนรามอินทราสามารถเชื่อมต่อถนนพระยาสุเรนทร์ ถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกตะวันออก (บางปะอิน-บางพลี) และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ รับฟรี ค่าส่วนกลาง 2 ปี* ค่าใช้จ่าย ณ วันโอนฯ* ราคาพิเศษเริ่ม 1.89 ล้านบาท* ติดต่อ Line OA : https://bit.ly/39mtq4y

The Cube Urban Sathorn-Chan คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จใหม่สไตล์อังกฤษ Low rise สูง 8 ชั้น ย่านสาทรเชื่อมต่อถนนจันทน์ ใกล้ BTS สถานีสุรศักดิ์และสถานีสะพานตากสิน และรถไฟฟ้าสายสีเทา สถานีเจริญราษฎร์ (โครงการในอนาคต) ฟรี ค่าใช้จ่าย ณ วันโอนฯ* ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท* ติดต่อ Line OA : https://bit.ly/3giJRDe

ทุกโครงการให้สิ่งอำนวยความสะดวกและส่วนกลางครบครัน อาทิ ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi Internet) บริเวณโถง ล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลาง โคเวิร์กกิ้งสเปซ (Co Working Space)* สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อม กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ ระบบคีย์การ์ด (Key Card) เข้าอาคารและลิฟต์แบบล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ตามมาตรฐานโครงสร้างคอนโดมิเนียมให้มีความปลอดภัยสูงสุด (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ชมโครงการจริงได้ทุกวันเวลา 9.30 - 18.30 น. (ไม่เว้นวันหยุด) สอบถามเพิ่มเติมและนัดชมห้องจริงผ่านช่องทางแอปพลิเคชันไลน์ของโครงการ หรือ Account Advisor โทร. 1246 กดเลือกโครงการที่ต้องการ ติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการได้ทาง www.facebook.com/TheCubeCondominium เว็บไซต์ www.sokengroup.com ไลน์บริษัท : @Sokengroup และ IG : www.instagram.com/soken_group และ www.youtube.com ช่อง Soken Group