"อารีเกเตอร์" จัดกิจกรรม "ห้องเรียนรู้เสริมทักษะ สร้างรายได้ ประจำเดือน ต.ค. 65" เสริมสร้างทักษะการตลาดแบบบอกต่อ แนะนำผลตอบแทนสำหรับสมาชิก

03 Nov 2022

อารีเกเตอร์ (Areegator) แพลตฟอร์มเสนอขายประกันออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "จริงใจ เข้าใจ เติบโตไปพร้อมกัน" โดย นายชาญฤทธิ์ สุกปลั่ง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิเคราะห์และกลยุทธ์นายหน้าประกันภัย บมจ.เงินติดล้อ ส่งทีมงานจัดกิจกรรม "Areegator Monthly's Classes ห้องเรียนรู้เสริมทักษะ สร้างรายได้" ประจำเดือน ตุลาคม 2565 โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับ "เทคนิคการขาย กระตุ้น ต่อยอด บอกต่อ" เพื่อเสริมสร้างทักษะด้านการขายและให้บริการลูกค้า โดยกระตุ้นให้เกิดการตลาดแบบบอกต่อ (word of mouth marketing) อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังแนะนำสิทธิประโยชน์ และผลตอบแทนสำหรับสมาชิกเมื่อขายประกันภัยผ่านแพลตฟอร์มอารีเกเตอร์ (Areegator) โดยสมาชิกที่ขายประกันภัยรถยนต์ให้กับลูกค้าของตัวเองจะได้รับผลตอบแทนเท่าเดิม ไม่โดนหักเงิน ไม่ว่าจะขายประกันภัยในรูปแบบเงินสดหรือผ่อน ทั้งนี้ ได้รับความสนใจจากสมาชิกนายหน้าประกันภัย และนักขายอิสระเข้าร่วมการอบรมจำนวนมากกว่า 130 คน กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ผ่านช่องทาง Zoom เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับนายหน้าประกันภัยหรือนักขายอิสระสามารถเยี่ยมชมข้อมูลอารีเกเตอร์ (Areegator) และสมัครสมาชิกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ www.areegator.com และ Facebook อารีเกเตอร์ หรือ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Areegator call center หมายเลขโทรศัพท์ 02-792-1320 กด 2 (จ.-ศ. เวลา 08.30 - 17.30 น.)

เกี่ยวกับอารีเกเตอร์:

อารีเกเตอร์ (Areegator)  แพลตฟอร์มเสนอขายประกันออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "จริงใจ เข้าใจ เติบโตไปพร้อมกัน"  บริหารงานโดย บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) ซึ่งนวัตกรรมดังกล่าวเกิดจากประสบการณ์การดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันภัยของเงินติดล้อในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้เข้าใจข้อจำกัดและอุปสรรคของนายหน้าประกันภัยรายย่อยในการนำเสนอขายประกันให้กับลูกค้า ผนวกกับพื้นฐานการเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรมและแบ่งปันโอกาส ทำให้เงินติดล้อมีศักยภาพในการคิดค้นและพัฒนาแพลตฟอร์มอารีเกเตอร์ขึ้นมา เพื่อช่วยให้นายหน้าประกันภัยรายย่อยที่สมัครเป็นสมาชิกเข้าถึงระบบบริหารจัดการงานขายประกันภัยได้อย่างง่ายดาย ผ่าน smart phone, tablet หรือ computer ของตัวเอง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพงานเสนอขายประกันให้กับลูกค้า เพิ่มรายได้จากการสร้างเครือข่ายนายหน้าประกันภัย เพิ่มทักษะความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัย อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้กับลูกค้าของตัวเองได้มากขึ้น ผ่านบริษัทประกันภัยพันธมิตรชั้นนำของเงินติดล้อโบรกเกอร์มากมาย ที่พร้อมเสนอความคุ้มครองและเงื่อนไขการรับประกันที่เหมาะสมให้กับลูกค้า รวมถึงยังสามารถนำเสนอทางเลือกการแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันรถยนต์ด้วยเงินสด ไม่มีดอกเบี้ย ระยะเวลาสูงสุด 10 งวด (เฉพาะประกันชั้น 1) คุ้มครองทันทีที่ชำระค่าเบี้ยประกันภัยตั้งแต่งวดแรกให้กับลูกค้าของตนเอง โดยสมาชิกไม่ต้องสำรองเงินจ่าย และยังมีทีมงานบริการหลังการขายคอยดูแลลูกค้าของสมาชิกผ่าน Areegator call center หมายเลขโทรศัพท์ 02-792-1320 กด 1 (จ.-ศ. เวลา 08.30 - 17.30 น.) และสนับสนุนให้คำแนะนำการใช้งานบนระบบอารีเกเตอร์ให้กับสมาชิกอย่างใกล้ชิด ทั้งหมดนี้เปรียบเหมือนนายหน้าประกันภัยรายย่อยที่เป็นสมาชิกอารีเกเตอร์สามารถยกระดับขีดความสามารถด้านงานขายประกันของตนเองจากการใช้จุดแข็งของเงินติดล้อโบรกเกอร์ที่ถูกย่อมาไว้ในมือของสมาชิกอย่างง่ายดาย ส่งผลให้สมาชิกมีโอกาสสร้างรายได้เพิ่มขึ้น และยังเป็นการส่งเสริมให้ผู้คนสามารถเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยได้สะดวกขึ้นอีกด้วย

หมายเหตุ : อารีเกเตอร์ (Areegator)  เป็นเพียงแพลตฟอร์มเสนอขายประกันออนไลน์ ผู้สมัครเป็นสมาชิกฯ ไม่ได้มีสถานะเป็นตัวแทนของอารีเกเตอร์แต่อย่างใด