TM แนะนำเครื่องฟอกอากาศนำเข้าจากญี่ปุ่น ชูจุดเด่นเทคโนโลยีใหม่ที่ฆ่าเชื้อไวรัสและดับกลิ่น

06 Oct 2022

บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM โดยนางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แนะนำเครื่องฟอกอากาศ Kaltech ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น 100% โดยมีจุดเด่นเทคโนโลยี Photocatalytic Titanium Oxide ช่วยแก้ปัญหาไวรัสลอยตัว สามารถฆ่าเชื้อและกำจัดกลิ่นในอากาศโดยใช้โฟโตคะตาลิสต์ เป็นเทคโนโลยีแรกในอุตสาหกรรมที่ไม่ต้องใช้แผ่นกรองดูดซับ เนื่องจากโฟโตคะตาลิสต์สามารถดูดซับสารที่เป็นอันตรายไปยังตัวเร่งปฏิกิริยาที่สัมผัสกับแสงและสลายตัว ดังนั้น จึงไม่สร้างสารพิษ เช่น โอโซนและคลอรีน

นอกจากนี้แล้วยังสามารถกำจัดฝุ่นละออง ฝุ่น PM 2.5 สารก่อภูมิแพ้ สารพิษ เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ A 99.9% เชื้ออีโคไล 99.99% ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในทางเดินอาหารส่วนลำไส้ของคนและสัตว์ โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม สัตว์เลื้อยคลาน และนก เชื้อสแตฟีโลคอกคัส 99.9% ที่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้อาหารเน่าเสีย เช่น เนื้อสัตว์ สัตว์น้ำ อื่นๆ และ Corona Virus 99.8%

เครื่องฟอกอากาศ Kaltech มีดีไซน์สวยงาม เบาบาง ด้วยน้ำหนักเพียง 3.5 กิโลกรัม สามารถวางบนพื้นและติดผนังได้ ที่สำคัญไม่ต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ตลอดอายุการใช้งาน ทำความสะอาดโดยการล้างหรือแช่ด้วยน้ำหรือน้ำอุ่นทุกๆ 2-3 เดือน มั่นใจในประสิทธิภาพเครื่องฟอกอากาศ Kaltech ด้วยการผ่านการทดสอบจากศูนย์วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม Kitasato แห่งประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งสถาบันจุลชีววิทยาจีนฉวนโจว ในอุณหภูมิและความชื้นที่อยู่อาศัย

สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ร้าน TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 / 8105 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP และ https://www.facebook.com/Tmcarshoplive หรือ www.tmcare-shop.com นอกจากนี้แล้วยังสามารถซื้อได้จากแพลทฟอร์มอื่น ๆ เช่น Lazada Shopee Kaidee JD Central และ TikTok