อนันดาฯ ตอกย้ำจุดยืน URBAN LIVING SOLUTIONS ผ่าน "อนันดา…มองขาดทุกชีวิตเมือง " ตอบโจทย์คน 'Gen C'

อังคาร ๐๔ ตุลาคม ๒๕๖๕ ๑๗:๐๕
คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำจุดยืน ไม่ใช่เพียงบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างเพียงที่อยู่อาศัย แต่ต้องการตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนเมืองอย่างแท้จริง เพราะที่อยู่อาศัยต้องไม่เป็นเพียงที่อยู่ แต่ต้องเป็น Living Solutions ที่สามารถตอบความต้องการที่แตกต่างของผู้คนได้ ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญ "อนันดา…มองขาดทุกชีวิตเมือง" อนันดาฯ สามารถเข้าใจสังคมเมื่อมีความเปลี่ยนแปลงตามเวลา ส่งผลให้รูปแบบการใช้ชีวิตและรูปแบบการอยู่อาศัยเปลี่ยนไป การพัฒนาที่อยู่อาศัยต้องปรับเปลี่ยนให้เป็นไปตามความต้องการของผู้คนมากขึ้น นั่นคือเหตุผลว่าอนันดาฯ สร้างที่อยู่อาศัยที่เป็น Urban Living Solutions ในทุกด้านเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขในแบบของคุณ ผ่านวิธีคิดจาก 6 แนวคิด คือ Control เพื่อให้คุณสามารถควบคุมเวลาในการเดินทางได้ Convenience เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในทุกรูปแบบการใช้ชีวิตแบบคนเมือง Casual เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ Connect เพื่อให้คุณสามารถต่อติดในทุกไอเดียและเชื่อมต่อได้ทุกคอมมูนิตี้ Cash Smart เพื่อเป็นการลงทุนที่ช่วยเพิ่มมูลค่าในอนาคต และ Creative ให้คุณพร้อมเปิดความคิดใหม่ๆ ในการใช้ชีวิตเมือง โดยอนันดาฯ เตรียมมอบสิ่งที่ดีที่สุดกับทุกโครงการใกล้รถไฟฟ้า ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม บนทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ภายใต้แบรนด์คุณภาพของอนันดาฯ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ananda.co.th หรือ สอบถามข้อมูลที่ 02 316 2222
อนันดาฯ ตอกย้ำจุดยืน URBAN LIVING SOLUTIONS ผ่าน อนันดามองขาดทุกชีวิตเมือง ตอบโจทย์คน 'Gen C'

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด