อนันดาฯ ลุยยอดขายจัดงาน "ARE YOU LUXE TYPE?" เปิดประสบการณ์สุดลักซ์ชัวรี่ จาก PAUL พร้อมข้อเสนอพิเศษ ONE PRICE Guarantee* ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

16 Jun 2022

คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ลุยสร้างยอดขายและเอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จัดงาน "ARE YOU LUXE TYPE?" ชวนลูกค้าร่วมเปิดประสบการณ์สุดลักซ์ชัวรี่ด้วยเมนูสุดพิเศษ "The Taste of Parisian" จาก PAUL พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ONE PRICE Guarantee* ตลอดเดือนมิถุนายน ฟรี Visa Gift Card 50,000 บาท* ฟรีเฟอร์ฯ และฟรีค่าโอนฯ* กับ 4 คอนโดมิเนียมหรูพร้อมอยู่ ใจกลางกรุงเทพฯ ภายใต้แบรนด์คุณภาพ แอชตัน และ ไอดีโอ คิว ได้แก่ โครงการ แอชตัน สีลม คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ห้องใหญ่ดีไซน์ใหม่สไตล์โรงแรม ทำเลหายาก บนถนนสีลม ราคาเดียว 8.99 ล้านบาท โครงการ แอชตัน อโศก - พระราม 9 ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวบนแยกพระราม 9 ราคาเดียว 8.99 ล้านบาท โครงการ ไอดีโอ คิว วิคตอรี่ ที่สุดของทำเล 0 เมตร จาก BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ที่โดดเด่นเหนือใคร ราคาเดียว 6.59 ล้านบาท และ โครงการ ไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 ใช้ชีวิตพรีเมี่ยมสงบแบบส่วนตัว ราคาเดียว 6.59 ล้านบาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมงานได้ที่โครงการที่ร่วมกิจกรรมทั้ง 4 โครงการ ในวันที่ 18-19 มิถุนายนนี้ เท่านั้น สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 316 2222 หรือ ananda.co.th