กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมส่งพลังใจเพื่อชาติ มอบเงินสมทบเกี่ยวกับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพื่อประชาชนไทย จากโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU

22 Jul 2021

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย อ.นพ.ไพโรจน์ บุญคงชื่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ รับมอบเงินรายได้จากการจำหน่ายเสื้อในโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU โดยไม่หักค่าใช้จ่าย จำนวน 25 ล้านบาท จาก นางสาวอรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เพื่อสมทบทุนโครงการเกี่ยวกับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพื่อประชาชนไทย โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข, นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พลังงาน , นางสาวพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ ร่วมเป็นสักขีพยานในการรับมอบ ณ ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเร็วๆ นี้

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมส่งพลังใจเพื่อชาติ  มอบเงินสมทบเกี่ยวกับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพื่อประชาชนไทย  จากโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU