JRIT ICHI CYBER MARKET STATION มาร์เกตเพลสในโลกเสมือนจริง (Virtual event) ยุค New Normal ที่น่าสนใจ ส่งตรง IT / Digital Solutions และนวัตกรรมจากญี่ปุ่น

25 Jun 2021

JRIT ICHI CYBER MARKET STATION  มาร์เกตเพลสในโลกเสมือนจริง (Virtual event) ยุค New Normal ที่น่าสนใจ ส่งตรง IT / Digital Solutions และนวัตกรรมจากบริษัทชั้นนำของญี่ปุ่น ให้ทุกองค์กรพร้อมรับมือยุค Digital Transformation  ด้วยระบบเทคโนโลยีทันสมัย ลงทะเบียนรับ Code เพื่อเข้าชมบูธต่างๆ ตั้งแต่วันนี้

ปัจจุบันการปรับนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาใช้ในองค์กร หรือ Digital Transformation หรือการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาปรับใช้ได้กลายมาเป็นกลยุทธ์สำคัญของธุรกิจ  เพื่อเพิ่มขีดความสามารถการดำเนินธุรกิจขององค์กร  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่กำลังเผชิญความท้าทายจากการระบาดของโรคโควิด 19 ที่ทุกธุรกิจต่างก็ต้องปรับตัวเพื่อเพิ่มความคล่องตัวและประสิทธิภาพในการดำเนินงาน  ซึ่งไม่ใช่เพียงเพื่อผ่านพ้นวิกฤตเท่านั้น  แต่เพื่อวางรากฐานการเติบโตให้กับธุรกิจในอนาคตด้วย   Digital Transformation  จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับองค์กร รวมถึงเกิดการพัฒนาสินค้าและบริการใหม่ ๆ ที่สำคัญคือจะช่วยเพิ่มพูนทั้งความพึงพอใจของลูกค้าและสร้างยอดขายให้กับองค์กร เพื่อไม่ให้ธุรกิจอยู่รั้งท้าย  อีกทั้งเพิ่มโอกาสในหลาย ๆ เรื่อง  หากองค์กรสามารถเลือกใช้เทคโนโลยีได้ถูกต้อง

งาน JRIT ICHI อีเวนท์ออนไลน์ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เกิดการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานในการดำเนินธุรกิจ ภายใต้คอนเซปต์ CYBER MARKET STATION  ในรูปแบบ Virtual Event   เพื่อให้ธุรกิจองค์กรไทยได้ทำความรู้จักกับโซลูชันสำหรับการบริหารจัดการธุรกิจที่ครอบคลุมทุกแง่มุมจากผู้พัฒนาโซลูชันชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งพร้อมให้คำปรึกษาและนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจองค์กรไทยได้ทันที  อาทิ

• ISID บริษัทร่วมทุนกับกลุ่มบริษัท Dentsu และ General Electric Company นำเสนอโซลูชันที่หลากหลายสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต และให้คำปรึกษาด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพมาตรฐานเดียวกับญี่ปุ่น  พร้อมให้บริการด้านการฝึกอบรมด้วยหลักสูตรที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด  เพื่อการพัฒนา,การบริหารจัดการ, การแก้ไขปัญหา และวางแผนนโยบายต่างๆในอนาคตได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ
  • Thai NS Solutions บริษัทในเครือ NS Solutions มีสาขาอยู่ที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา,อังกฤษ,จีน,อินโดนีเซีย,สิงคโปร์และไทย มีความเชี่ยวชาญด้านระบบ  Business Application และ IT Infrastructure โดยทีม R&D คิดค้นพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ  เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจโรงงานและการผลิตครบวงจร  อาทิ  การให้คำปรึกษาด้านวางแผนการบริหารทรัพยากรขององค์กรทุกภาคส่วนด้วยระบบ ERP,ออกแบบและพัฒนาขั้นตอนการปฏิบัติงานที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน  รวมถึง Outsource  บริหารจัดการระบบไอทีให้แก่องค์กรต่างๆ
  • NTT Data หนึ่งในบริษัทไอทีระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น มีสาขาใน 214 เมือง 53 ประเทศ โดย NTT Data Thailand คือผู้นำเสนอให้บริการรักษาความปลอดภัยระบบเครือข่ายที่เชื่อถือได้ รวมถึงการให้คำปรึกษา การพัฒนาแอปพลิเคชั่น โซลูชั่น และการดำเนินงานในการบริหารจัดการธุรกิจที่มีความหลากหลายได้อย่างปลอดภัย  อาทิ มีความเชี่ยวชาญในการทำ Digital Transformation ในองค์กร พร้อมวางกลยุทธ์ต่างๆ ในด้านการบริหารงาน ,ระบบ Chatbot  เทคโนโลยีสำคัญสำหรับธุรกิจออนไลน์,การติดตั้งและพัฒนา Robotic Process Automation ด้วยระบบ ERP เป็นต้น

นอกจากนี้ ภายในงานได้มีการจัดบูธแสดงสินค้า เพื่อให้ผู้สนใจได้เยี่ยมชม IT Solutions จากประเทศญี่ปุ่น ,การดาวน์โหลด e-Brochure และ Content ต่างๆภายในงาน,การเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรางวัล,การนัดหมายทางธุรกิจ (Business Matching) การสอบถามข้อมูลจากเจ้าของแบรนด์โดยตรงด้วยระบบแชทส่วนตัว (1-1 Live Chat)  รวมทั้งมีวิดีโอแนะนำบริษัทหรือสินค้าให้เลือกรับชมตามต้องการ ได้แก่

• Cyber Market Station ตลาดออนไลน์สุดล้ำ นำท่านสู่อนาคต
  • Knowledge Center ค้นหาความรู้เพิ่ม เสริมศักยภาพให้ธุรกิจ
  • Key to Your Success ให้คำปรึกษา เพื่อพัฒนาองค์กรสู่ความสำเร็จ
  • Give Happiness to Thailand and ASEAN สนับสนุน Digital Transformation เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ทั้งนี้ JRIT ICHI CYBER MARKET STATION  เป็นอีเวนท์ที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง สำหรับผู้ประกอบการ นับตั้งแต่สายงานการผลิต ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี  สตาร์ทอัพ จนถึงธุรกิจขายปลีกที่ต้องการ Solution ในการขายสินค้าออนไลน์  ซึ่งผู้ประกอบการหรือผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน  JRIT ICHI CYBER MARKET STATION  สามารถลงทะเบียนทางเว็บไซต์ http://bit.ly/JRITICHI  ได้ตั้งแต่วันนี้  หลังจากลงทะเบียนแล้วจะได้รับ Code เพื่อเข้าชมบูธต่างๆ และยังสามารถนัดเจรจาธุรกิจกับตัวแทนบริษัทต่างๆได้ ผ่านทางระบบ Business Matching ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย  ติดตามข่าวสารต่างๆจาก JRIT ICHI ได้ทาง LINE : @JRITICHI ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.jrit-ichi.com/ หรือ ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์ 02-168-7838

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?