ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ BDMS ปฏิบัติการ ลด-โลก-ร้อน กับ Care the Bear

21 May 2021

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ (BDMS) ร่วมจัดอบรม ออนไลน์ "ปฏิบัติการ ลด-โลก-ร้อน กับ Care the Bear" ให้กับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลในเครือ BDMS 160 คน โครงการ Care the Bear จะมีส่วนส่งเสริมให้ BDMS ไปสู่เป้าหมายด้านความยั่งยืนในประเด็นการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก มุ่งสร้างสังคมคาร์บอนต่ำ โดยการอบรมนี้ตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้แชร์วิธีการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากการจัดกิจกรรมขององค์กร พร้อมเวิร์กชอปการใช้ Digital Eco Calculator Kit เครื่องมือช่วยคำนวณค่าการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอีกด้วย โดยมี นพเก้า สุจริตกุล ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ กล่าวถึงความร่วมมือในโครงการ Care the Bear และ ดร. ดวงใจ สินธุสังข์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส สายการบริหารทรัพยากรบุคคลกลาง BDMS กล่าวเปิดการอบรม เมื่อ 17 พ.ค. 2564

ตลอดโครงการ Care the Bear ตลาดหลักทรัพย์ฯ และพันธมิตรกว่า 120 ราย ร่วมลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกแล้วกว่า 10,526 ตันคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า หรือเทียบเท่าการปลูกต้นไม้ใหญ่ 10,526 ไร่ องค์กรที่สนใจร่วมลดโลกร้อนกับโครงการ Care the Bear ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.setsocialimpact.com