คนเดียวก็อิ่มได้ ไม่ต้องง้อเพื่อน กับ "มายบ็อกซ์ ซีรีส์" จากพิซซ่า ฮัท

16 Apr 2021

คราวนี้ พิซซ่า ฮัท 1150 แบรนด์พิซซ่าระดับโลกภายใต้การบริหารของบริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด มาพร้อมโซลูชันส์ใหม่ในการกินพิซซ่าที่สามารถกินคนเดียวได้ เพื่อให้แฟนๆ อิ่มฟินกับพิซซ่าหน้าโปรดและของทานเล่นที่ตัวเองชื่นชอบได้ทันทีกับ "มายบ็อกซ์ ซีรีส์" (My Box Series) ชุดพิซซ่าหรือสปาเก็ตตี้ที่มาพร้อมของทานเล่น 1 เมนู อิ่มคนเดียว ไม่ต้องง้อใคร ในราคาเริ่มต้นสุดพิเศษเพียง 129 บาท เปิดประสบการณ์ความอร่อยฟินกับ "มายบ็อกซ์ ซีรีส์" ได้ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2564 เป็นต้นไป ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา หรือสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี 1150 และ www.pizzahut.co.th

คุณอุษณา มหากิจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เปิดเผยว่า "สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป เมื่อก่อนลูกค้าอยากจะมานั่งกินพิซซ่าในร้านกับเพื่อนๆ ปัจจุบันอาจต้องสั่งซื้อกลับไปกินที่บ้านแทน เนื่องจากมาตรการเว้นระยะห่าง (Social distancing) และการไม่แชร์อาหารกัน เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ทำให้ พิซซ่า ฮัท เห็นโอกาสรีแบรนด์ "มายบ็อกซ์" เป็น "มายบ็อกซ์ ซีรีส์" ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งเมนูหลักได้จากตัวเลือกถึง 5 เมนู และเมนูอาหารทานเล่นอีก 1 อย่างที่เลือกได้จาก 4 เมนู ลูกค้าจะแฮปปี้แน่นอน เพราะเลือกเมนูที่ชื่นชอบได้ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ เรามั่นใจว่า "มายบ็อกซ์ ซีรีส์" ตอบโจทย์ได้ทั้งในเรื่องความสะดวกในการสั่งกลับบ้านหรือกินที่ทำงาน ด้วยกล่องใส่ที่มีขนาดพอเหมาะและปริมาณอาหารที่อิ่มอร่อยพอดีสำหรับหนึ่งคน เราคาดหวังว่า "มายบ็อกซ์ ซีรีส์" จะทำให้ลูกค้าเพิ่มความถี่ในการสั่งพิซซ่า ฮัท และช่วยเพิ่มฐานลูกค้าในทุกกลุ่มอายุได้มากขึ้น"

"มายบ็อกซ์ ซีรีส์" จัดเสิร์ฟพร้อมรับประทานในกล่องไซส์กะทัดรัด มาพร้อม 5 เมนูหลัก และอีก 4 เมนูของทานเล่น ซึ่งแฟนพิซซ่า ฮัท เลือกได้ตามใจชอบ

• พิซซ่าหนานุ่ม สำหรับผู้ชื่นชอบความคลาสสิกในสไตล์พิซซ่า ฮัท
  • พิซซ่าบางนุ่ม สำหรับผู้ที่อยากอิ่มแบบเบาๆ และต้องการลดแป้ง
  • พิซซ่าขอบชีส สำหรับสาวกชีส ทั้งขอบและหน้าพิซซ่าอัดแน่นด้วยชีสเต็มพิกัด
  • พิซซ่าขอบไส้กรอกชีส สำหรับสายโปรตีน จัดเต็มไส้กรอกทะลักขอบ
  • เมนูสปาเก็ตตี้ สำหรับคนรักเส้น เลือกได้ทั้งสปาเก็ตตี้ผัดฉ่าไส้กรอกไก่ สปาเก็ตตี้เบคอน สปาเก็ตตี้ไวท์ครีมซอส สปาเก็ตตี้อิตาเลียนซีฟู้ด สปาเก็ตตี้ผัดฉ่าซีฟู้ด (ผัดฉ่า) และมักกะโรนี
  • เมนูอาหารทานเล่น ได้แก่ ฟิชโดนัท ชิกเก้นป๊อป ชีสซี่ป๊อป หรือขนมปังกระเทียม เลือกอร่อยได้อีกหนึ่งเมนูในกล่องเดียว

เกี่ยวกับ พีเอช แคปปิตอล
บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เป็นบริษัท ร่วมทุนระหว่างบริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท พีเอ็ม แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจที่บริหารงานโดยตระกูลมหากิจศิริ ที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์ ในการบริหารธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มมาอย่างยาวนาน เป็นพันธมิตรกับแบรนด์ระดับโลกอย่างเนสท์เล่ มากว่า 40 ปี รวมถึงได้รับความไว้วางใจให้บริหารแบรนด์อาหารระดับโลก อาทิ มาการอง Pierre Herme (ปิแอร์ แอร์เม่) และ ร้านโดนัท Krispy Kreme

บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ได้เข้าทำสัญญาซื้อขายสินทรัพย์ในกิจการพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทยจาก บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และได้รับแต่งตั้งให้เป็นแฟรนไชส์ซี ประกอบธุรกิจบริหารร้านพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2560

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?