โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก ส่งต่อความสุขอย่างอบอุ่นจากโครงการ Stay For Smiles มอบอุปกรณ์การกีฬาแก่เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาส ที่มูลนิธิดวงประทีป

18 Feb 2021

โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก โดยมุนวาร์ บาชา ผู้จัดการทั่วไป นำทีมผู้บริหารและพนักงาน มอบอุปกรณ์การกีฬาให้แก่เด็กและเยาวชนผู้ขาดแคลน อาทิ ลูกฟุตซอล ประตูฟุตซอล ไม้แบดมินตัน ลูกวอลเลย์บอล ลูกแชร์บอล ตะกร้าแชร์บอลและอาหารแห้ง มูลค่ารวม 34,500 บาทจากการจัดแคมเปญ "Oakwood Stay For Smiles" เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2563 ถึง 10 ม.ค. 2564 ที่ผ่านมา โดยทุกการจองตรงและเข้าพักของแขกทุกท่านจะได้ร่วมบริจาคเงิน 100 บาท เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันความสุขและพัฒนาคุณภาพชีวิตแก่เยาวชนที่ขาดโอกาส ซึ่งถือเป็นอนาคตที่สำคัญต่อประเทศชาติ

การมอบอุปกรณ์การกีฬาภายใต้แคมเปญ Stay For Smiles ในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนสนุกกับการออกกำลังกาย มีสุขภาพกายสุขภาพใจที่ดี และสามารถเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มออกมาจากเด็กๆ ทั้งนี้ตัวแทนของเด็กในชุมชนกล่าวว่า "รู้สึกตื่นเต้น  ดีใจมากที่จะมีอุปกรณ์กีฬาไว้เล่นและทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ ในโรงเรียน"

โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก ยังคงมีแผนที่จะจัดทำโครงการที่เป็นประโยชน์เพื่อสังคมและเพื่อผู้ด้อยโอกาสอย่างต่อเนื่อง

โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก (Oakwood Suites Bangkok) ภายใต้เครือ Oakwood เป็นประเภทแบรนด์โอ๊ควูด สวีท ที่เปิดขึ้นเป็นแห่งแรกในประเทศไทยเมื่อ 21 มกราคม 2563 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 24 ศูนย์กลางทางธุรกิจและไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมของกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งระดับไฮเอนด์และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์เพียงแค่ 230 เมตร มีห้องพักทั้งหมด 228 ห้อง ซึ่งประกอบด้วยอพาร์ทเม้นท์แบบสตูดิโอ, พรีเมียร์, หนึ่งและสองห้องนอน ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัยทุกท่าน ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายให้กับผู้เข้าพักไม่ว่าจะมาทำธุรกิจหรือการมาพักผ่อนทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว