Kerry Washington ร่วมงานกับ OPI อีกครั้ง เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปีของแบรนด์

03 Feb 2021

Kerry Washington รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์สำหรับแคมเปญครบรอบ 40 ปี OPI เป็นเวลาหนึ่งปี

#40YearsOfColor

OPI แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บอันดับหนึ่งของโลก ประกาศว่า Kerry Washington นักแสดง โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ และนักเคลื่อนไหว จะรับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปีของแบรนด์ในปีนี้ โดยเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจากที่ Kerry Washington เคยเป็นแอมบาสเดอร์ด้านงานสร้างสรรค์ (Creative Ambassador) เป็นคนแรกของ OPI เมื่อปี 2016 ซึ่งในครั้งนั้น Kerry Washington ได้ร่วมมือกับ Suzi Weiss-Fischmann ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ในการออกแบบคอลเล็กชัน "Washington D.C."

ตลอดทั้งปี 2021 นี้ OPI จะชูสีผลิตภัณฑ์ทาเล็บที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์จำนวน 40 สี แน่นอนว่าหนึ่งในสีระดับท็อปคือสี "We the Female" ที่ Kerry Washington เคยร่วมออกแบบ ซึ่งเป็นสีแดงสดที่อยู่ในคอลเล็กชันก่อนหน้านี้

"เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Kerry ตกลงมารับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์อีกครั้งในปีครบรอบของเรานี้" Weiss-Fischmann กล่าว "เธอเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์ มีเอกลักษณ์ และมั่นใจในทุกอย่างที่ทำ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงหรือการเคลื่อนไหวทางสังคม" ทั้งนี้ Kerry Washington เคยได้รับรางวัล Primetime Emmy(R) Award และเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy(R) และ Golden Globe(R) นอกจากนี้ยังเคยได้รับรางวัล NAACP Image Award ห้าครั้ง ในปี 2014 เธอยังได้รับเลือกเป็น 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลโดยนิตยสาร Time และเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง TIME's UP

"ฉันได้รับแรงบันดาลใจทุกครั้งที่ได้ทำงานกับ Suzi หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งหญิงรายแรก ๆ ของบริษัทความงามยักษ์ใหญ่" Washington กล่าว "นอกจากได้ชื่อว่าเป็น 'สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งวงการเล็บ' Suzi ยังเป็นผู้ขับเคลื่อนในประเด็นเกี่ยวกับผู้หญิงอย่างจริงจัง ซึ่งได้สร้างผลกระทบนอกอุตสาหกรรมของเธอเองด้วย"

OPI ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 โดยเริ่มแรกยังเป็นบริษัทผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับฟัน จนเมื่อเกิดกระแสต่อเล็บอะคริลิคในช่วงทศวรรษที่ 80 การผลิตฟันปลอมและเล็บต่อปลอมนั้นมีความใกล้เคียงกันอยู่ในทางเคมี ผู้ร่วมก่อตั้งซึ่งมีความเกี่ยวดองกันทางครอบครัว ได้แก่ George Schaeffer และ Weise-Fischmann จึงเล็งเห็นโอกาสในตลาด และได้คว้าโอกาสดังกล่าวเอาไว้ OPI เริ่มกระจาย "ชุดอุปกรณ์พิเศษที่รัดด้วยยาง" (rubber-band specials) สู่ร้านเสริมสวยทุกร้านบนถนน Ventura Blvd. ในลอสแองเจลิส ประกอบด้วยกระปุกแป้ง น้ำยา และน้ำยารองพื้น ที่ถูกรัดเข้าไว้ด้วยกันด้วยหนังยาง ซึ่งต่อมาได้กลายมาเป็นชุดทำเล็บอะคริลิค OPI Traditional Acrylic System และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ความสำเร็จดังกล่าวได้วางรากฐานของแบรนด์ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับเล็บระดับมืออาชีพ จากนั้น OPI จึงเริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าด้วยการเปิดตัวน้ำยาทาเล็บ Nail Lacquer ที่สร้างความสะเทือนให้กับวงการจำนวน 30 เฉดสี ในขวดที่เป็นที่รู้จักแพร่หลาย ซึ่งประกอบด้วยสีสันที่ไม่ธรรมดา สูตรน้ำยาคุณภาพสูง และชื่อสีที่ไม่เหมือนใคร นับเป็นการพลิกโฉมวงการดูแลเล็บให้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง โดยบางสีในรุ่นบุกเบิกนี้ ได้แก่ Alpine Snow, OPI Red, Malaga Wine ได้รับความนิยมอย่างมากและยังคงมีวางจำหน่ายในปัจจุบัน ทั้งยังถูกบรรจุไว้ใน 40 สีระดับตำนานของ OPI ซึ่งจะได้รับการไฮไลท์ในการฉลองครบรอบ 40 ปีนี้ด้วย

ปัจจุบัน คอลเล็กชันตามฤดูกาลสุดโดดเด่นและเป็นกระแสของ OPI ประกอบไปด้วยเฉดสีที่เพิ่งปรากฏอยู่บนแคทวอล์คมาสด ๆ ร้อน ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ที่สวยงามทั่วสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก OPI ขึ้นชื่อในเรื่องการร่วมมือเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ กับคนดัง ผู้มีชื่อเสียงในวงการป๊อปคัลเจอร์ ภาพยนตร์ออกใหม่ และแบรนด์คลาสสิกที่มีเป้าหมายเดียวกัน

น้ำยาทาเล็บรุ่น Nail Lacquer ของ OPI ราคาขวดละ 10.50 เหรียญสหรัฐ รุ่น Infinite Shine ราคาขวดละ 13.00 เหรียญสหรัฐ มีวางจำหน่ายอยู่ในร้านเสริมสวยและร้านค้าปลีกชั้นนำ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OPI.com และ @OPI ทาง InstagramTikTok และ Facebook และทาง Twitter @OPI_PRODUCTS!

เกี่ยวกับ OPI
น้ำยาทาเล็บรุ่น Nail Lacquer ของ OPI มีทั้งหมดกว่า 200 เฉดสี ส่วนรุ่น Infinite Shine ซึ่งเป็นวิธีการทาเล็บแบบไม่ต้องใช้แสงสามขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ติดทนนานและสวยแวววาวโดยทาและเช็ดออกได้อย่างง่ายดาย มาในกว่า 150 เฉดสี OPI มีวางจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศและมีผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพเต็มอย่างรูปแบบ เช่น OPI GelColor, Powder Perfection (ซึ่งเข้ากับน้ำยารุ่นแวววาวที่โดดเด่นของ OPI) ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นติดทนนานสูงสุดถึงสามสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ ผลิตภัณฑ์เคลือบเล็บ โลชั่น ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บมือเล็บเท้า ตะไบเล็บ อุปกรณ์ดูแลเล็บ เล็บต่อเจล และเล็บต่ออะคริลิค

เกี่ยวกับ Wella Company
Wellla Company เป็นหนึ่งในบริษัทความงามชั้นนำของโลก ภายในเครือของแบรนด์สุดโดดเด่น อย่างเช่น Wella Professionals, Clairol, OPI, Nioxin และ ghd Wella Company มีพนักงาน 6,000 คนทั่วโลกและดำเนินงานอยู่ในกว่า 1,000 ประเทศ Wella Company และแบรนด์ของบริษัทช่วยให้ลูกค้าเป็นตัวเองอย่างแท้จริงทั้งในแง่ของรูปลักษณ์และความรู้สึก ในฐานะผู้พัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับผมและเล็บ Wella Company สนับสนุนให้พนักงานสร้างความสุขให้กับลูกค้า สร้างแรงบันดาลใจให้กับมืออาชีพด้านความงาม ส่งเสริมชุมชน และสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wellacompany.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1431135/OPI.jpg