champions ข่าวประชาสัมพันธ์วันนี้

 คุณศุภพงษ์ เพชรสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายสินค้านวัตกรรม เพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง กล่าวว่า การจัดงาน Jorakay Junior Badminton Championship 2020 ปีที่ 6 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านกีฬาแบดมินตันให้เยาวชนไทย โดยการแข่งขันในครั้งนี้เป็นรายการเก็บคะแนนสะสมจากสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีผู้เข้าแข่งขัน จำนวน 600 คน แบ่งการแข่

Jorakay Junior Badminton Championship 2020

๒๓ ธ.ค. ๒๐๒๐ ๑๑:๑๐

โครงการฟุตบอลเยาวชนนานาชาติของก๊าซพรอม ผนึกกำลังเยาวชนจากกว่า 100 ประเทศสร้างสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด

๑๔ ธ.ค. ๒๐๒๐ ๑๒:๐๒

โครงการฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ Football for Friendship (F4F)ฤดูกาลที่ 8 ของบริษัทก๊าซพรอม ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และปีนี้เป็นครั้งแรกที่จัดการแข่งขัน Football for Friendship eWorld Championship โดยผนึกกำลังนักกีฬาเยาวชนจาก 104 ประเทศ และมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 1 ล้านคน Uniting friends -

รายงานชี้เหล่าซีอีโอที่ให้คำมั่นส่งเสริมการยกระดับความเป็นผู้นำของผู้หญิงทั่วโลก มีบทบาทโดดเด่นในการสร้างความก้าวหน้าด้านนี้ให้เกิดขึ้นเป็นรูปธรรม

๑๔ ธ.ค. ๒๐๒๐ ๐๙:๓๕

เนื้อหาในรายงานยังระบุถึงข้อเสนอแนะในการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อชาติและชาติพันธุ์ด้วย เป็นอีกครั้งที่โครงการCatalystCEO Champions For Changeยกระดับบทบาทของผู้หญิงในการดำรงตำแหน่งผู้นำองค์กร โดยรายงานล่าสุดTowards a More Equitable Future: The Catalyst CEO Champions For

beIN SPORTS เตรียมถ่ายทอดสดการแข่งขันรักบี้ Heineken Champions Cup และ European Rugby Challenge Cup แต่เพียงผู้เดียว

๑๔ ธ.ค. ๒๐๒๐ ๐๘:๒๕

beIN SPORTS ขยายขอบเขตการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาให้ครอบคลุมรายการแข่งขัน Heineken Champions Cup และ European Rugby Challenge Cup (EPCR) ในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งครอบคลุม ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ รางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในการแข่งรักบี้ที่จะเริ่มในวันที่ 12 ธันวาคมนั้น ทีม

การแข่งขันทำอาหาร Haday Cup 2020 ปิดฉากลงที่เขตปาหนาน นครฉงชิ่ง ทางตะวันตกของจีน

๒๖ พ.ย. ๒๐๒๐ ๐๙:๓๐

กรมประชาสัมพันธ์เขตปาหนานเปิดเผยว่า การแข่งขัน Haday Cup 2020 Chinese Cuisine World Championship ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบออฟไลน์ ได้ปิดฉากลงแล้วที่ Huaxi International Culture and Sports Center ในเขตปาหนาน นครฉงชิ่งของจีน เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

 To Be Number One Teen Dancercise Thailand Championship 2021 รอบชิงชนะเลิศระดับภาคใต้ ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ขอเชิญชวนชาวภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมลุ้นและเชียร์ พร้อมส่งกำลังใจให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ในจังหวัดภาคใต้กันในการประกวด To Be Number One Teen Dancercise Thailand Championship 2021 รอบชิงชนะเลิศระดับภาคใต้ เวทีที่เ

To Be Number One Teen Dancercise Thailand Championship 2021

๑๗ พ.ย. ๒๐๒๐ ๑๐:๕๐

Hublot เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น ต้อนรับการกลับมาของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

๐๒ ต.ค. ๒๐๒๐ ๑๕:๓๓

- การเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน Big Bang e UEFA Champions League มีขึ้นในวันเดียวกันกับการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตบอลระดับสโมสรที่ทรงเกียรติที่สุดในโลกกลับมาอีกครั้งกับศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และ Hublot (อูโบลท์) มีความภูมิใจที่ได้เปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Big Bang e UEFA Champions

ONE Championship และ Cellcard ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในกัมพูชา

๑๐ ส.ค. ๒๐๒๐ ๐๘:๐๐

พนมเปญ กัมพูชา-10 ส.ค.-พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ Cellcard บริษัทโทรคมนาคมของกัมพูชา เตรียมขยายช่องทางกระจายคอนเทนต์ที่ ONE Championship ได้สร้างขึ้นไว้เกี่ยวกับนักกีฬาชาวกัมพูชา พร้อมโปรโมทผลิตภัณฑ์และบริการสุดพิเศษแก่ลูกค้าของ Cellcard รวมถึงบรรดาแฟน ๆ ผู้ติดตามศิลปะการต่อสู้ทั่วประเทศ ONE

ซีอีโอเพอร์เฟคท์ เวิลด์ เชื่อโควิด-19 จะกระตุ้นการเติบโตของวงการอีสปอร์ต

๐๕ ส.ค. ๒๐๒๐ ๑๓:๐๗

เซี่ยงไฮ้-5 ส.ค.-พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ Dr. Robert H. Xiao ซีอีโอของเพอร์เฟคท์ เวิลด์ กล่าวปาฐกถาในงาน 2020 Global Esports Conference ซึ่งจัดขึ้นที่เขตผู่ตง นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า เมื่อปีที่แล้ว เพอร์เฟคท์ เวิลด์ ประสบความเร็จในการสนับสนุนการจัดการแข่งขัน International