สาธิตจุฬาฯ ร่วมกับเซนเตอร์วัน จัดโครงการสารนิทัศน์ทางการศึกษา

07 Jan 1997

กรุงเทพ--7 ม.ค.--สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ

สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัด โครงการสารนิทัศน์ทางการศึกษา ร่วมกับ เซนเตอร์วันชอปปิ้งพลาซ่า (ที่อนุสาวรีย์ ชัยสมรภูมิ) ขึ้นในวันที่ 23 มกราคม 2540 ถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2540 เพื่อมุ่งให้ การศึกษาแก่เยาวชนโดย

1. จัดการอภิปรายหัวข้อในการศึกษาที่เป็นประโยชน์ เช่น เรียนให้เก่ง เรียนอย่างไร คนแบบใดเรียนต่อแนวไหน

2. มีการแข่งขันของนักเรียนโรงเรียน ตอบปัญหาเป็นภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส

3. มีการแข่งขันของนักเรียนโรงเรียน ตอบปัญหาคอมพิวเตอร์ และ วาดภาพด้วยคอมพิวเตอร์

4. มีการฉายวีดีโอ และตอบปัญหาเกี่ยวกับยาเสพติด โดยวิทยากร จากกรมตำรวจ

5. มีการจัด BOOTHS จำหน่าย หนังสือ ตำรา และสินค้าที่เกี่ยวกับ การพัฒนาการศึกษา โดยรายได้บำรุงสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ในการนำมาสนับสนุน การจัดการศึกษา

ซึ่งทางสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงใคร่ขอความร่วมมือจากท่านโดยการสนับสนุนกิจกรรมของทางสมาคม โดยทาง สมาคมจะทำการเผยแพร่กิจการของท่านด้วยการ

1. จัดให้มี Logo ติดบนแผ่นป้ายประชาสัมพันธ์ในการจัดกิจกรรมของ เด็กทุกวัน เป็นเวลา 12 วัน

2. โฆษณาในแผ่นพับเผยแพร่ของสมาคมในการจัดกิจกรรม

3. ฉาย Logo โฆษณาทางวีดีโอของเซนเตอร์วันชอปปิ้งพลาซ่า เป็น เวลา 12 วัน

4. จัดการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ก่อนการจัดงาน 1 สัปดาห์ และเผย แพร่ในวันจัดพิธีเปิดงานในวันที่ 23 มกราคม 2540

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬา ลงกรณ์มหาวิทยาลัย โทร. 2182799

ในวันอังคารที่ 28 มกราคม 2540 เวลา 14.30-18.00 น. พบกับ มุมนิทาน ซึ่งเป็นการบันทึกเทปโทรทัศน์รายการ "เจ้าขุนทอง" ณ ใต้อาคารเรียน 2 โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ (ฝ่ายประถม)

และในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2540 เวลา 9.00-12.00 น. จัด การสัมมนาอินเทอร์เนต เรื่อง บทบาทของอินเทอร์เนตต่อสถาบันครอบครัว (แบบ NON-TECHNICAL) เฉพาะสมาชิกของสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ (ฝ่ายมัธยม) อัตราค่าลงทะเบียน ผู้ใหญ่ 200 บาท เด็ก 100 บาท สนใจติดต่อได้ที่ คุณกรรณิกา หรือ คุณวันชัย ห้องสมาคม ผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ โทร. 218-2799, 617-1788 ต่อ 44, 45--จบ--