สมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทยจัดเสวนา "จับตาอนาคตเศรษฐกิจไทย"

25 Aug 1997

กรุงเทพ--25 ส.ค.--สมาคมนักเรียนทุนไทย

ปัญหาเศรษฐกิจที่รุมเร้าและสร้างความกังวลใจให้กับรัฐบาลและประชาชนคนไทยอย่างมาก ในระยะเวลาที่ผ่านมาก็ได้ผ่อนคลายไปเปราะหนึ่ง เมื่อ IMF และมิตรประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ได้ร่วมกันให้ความช่วยเหลือเงินกู้ (Stand-by Credit) แก่ไทยเป็นจำนวน 16,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่อนาคตเศรษฐกิจไทยจะเป็นอย่างไร? อีกนานเท่าใดเราจึงจะฝ่าวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปได้?

ด้วยตระหนักในหน้าที่ความรับผิดชอบที่มีต่อสังคมไทยตลอดมา สมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทย โดยความร่วมมือของสถานีโทรทัศน์ ITV จึงได้ร่วมกันจัดเสวนา (Lunch Talk) ในหัวข้อ "จับตาอนาคตเศรษฐกิจไทย" ขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2540 เวลา 11.00-14.00 น. ณ ห้องพิมานเมฆ แกรนด์บอลรูม โรงแรมนิกโก้มหานคร โดยนักเศรษฐศาสตร์และนักการธนาคารที่คนไทยยอมรับในความรู้ความสามารถ คือ ดร.วีระพงษ์ รามางกูร, ดร.เกริกเกียรติ พิพัฒน์เสรีธรรม, ดร.ฉลองภพ สุสังกรกาญจน์, คุณบัณฑูร ล่ำซำ ซึ่งดำเนินการายการโดยคุณสิทธิชัย หยุ่น

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณจารุณี นฤภัทร โทร. 299-5566 หรือคุณชรินทร์ หาญสืบสาย โทร. 281-9617--จบ--