เสถียรสเตนเลสสตีล ร่วมงานอุตสาหกรรมทั่วไทย 8-13 ส.ค.นี้

28 Jul 1997

กรุงเทพ--28 ก.ค.--เสถียรสเตนเลสสตีล

เสถียรสเตนเลส สตีล ขานรับนโยบายรัฐบาล ออกเดินสายร่วมกิจกรรมกระทรวงพาณิชย์ นำสินค้า หัวม้าลาย ไวทาลักซ์ และโลมา ออกจำหน่ายให้ประชาชนในราคาถูกชนิดหาซื้อที่ไหนไม่ได้ ประเดิมด้วยงานอุตสาหกรรมทั่วไทย ที่ศูนย์สิริกิติ์ 8 สิงหาคม ศกนี้ ลั่นพร้อมเดินหน้าเข้าร่วมออกร้านจำหน่ายสินค้าราคาถูกร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ทุกโครงการ

นายเอกชัย ยังวานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสถียรสเตนเลสสตีล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสเตนเลส ตรา "หัวม้าลาย" และ "ไวทาลักซ์" เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะร่วมนำสินค้าตรา "หัวม้าลาย" "ไวทาลักซ์" และ "โลมา" มาจำหน่ายในราคาพิเศษลด 20-50 % ในงานอุตสาหกรรมทั่วไทย ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 8-13 สิงหาคม 2540 และในวันที่ 20-24 สิงหาคม ทางบริษัทฯ จะร่วมออกร้านในงานครบรอบกระทรวงพาณิชย์ ณ กรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก ทั้งนี้ภายในงานจะมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชม และซื้อสินค้าได้ร่วมสนุก

"บริษัทฯ เล็งเห็นว่าสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ ราคาสินค้าต่างถีบตัวสูงขึ้น ส่งผลกระทบและสร้างความเดือดร้อนแก่ผู้บริโภค ซึ่งภาครัฐบาล โดยกระทรวงพาณิชย์ได้เข้ามาพยุงราคาสินค้า และขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการในการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัดแก่ประชาชน บริษัทฯ ในฐานะผู้ประกอบการรายหนึ่งจึงได้มีนโยบายชัดเจนในการที่จะเข้าร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ ในการออกร้านจำหน่ายสินค้าราคาถูกให้แก่ประชาชนทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด"

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ คุณพรรษชล ถาวรวงศ์ บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด โทร. 331-9384-5 --จบ--